Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ 5 cách chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu siêu đơn giản

5 cách chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu siêu đơn giản

Sim hợp tuổi Quý Dậu là cái tên đang nhận được nhiều lượt săn đón trên thị trường thông tin di động. Vì thế để lựa chọn chính xác dòng sim mình mong muốn không phải là một bài toán dễ dàng. Theo dõi bài viết sau đây của sim phong thủy Thủ Đô để nhận cho mình lời giải đáp phù hợp nhất.

Cách sử dụng sim hợp tuổi Qúy Dậu sao cho hiệu quả

Tuổi 1993 sinh năm Quý Dậu tính từ ngày 23/1/1993 đến ngày 9/2/1994 thuộc tướng sinh con Đười ươi- con dòng Bạch Đế, phú quý. Tuổi 1993 thuộc mệnh Kim- Kiếm phong Kim ( Vàng trong kiếm), sao: Mộc Đức ( may mắn, danh lộc tốt), hạn: Huỳnh Tuyền ( phòng bệnh nặng).
 
sim hợp tuổi quý dậu

Năm Quý Dậu thuộc vạn niên: Kê giáp viên ( Gà về vườn), thiên can: Quý gặp Kỷ ( tương xung, bất an), địa chi: Dậu gặp Hợi ( tam tai, bất an). Chính vì thế tuổi 1993 năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mạng nên cần phải cố gắng mới có thể vượt qua được trở ngại, có người giúp đỡ mới có thể thành công.
 
Trong công việc cần chú ý phòng bị lao dốc, tài lộc tổn hao, đừng mưu sự lớn. Trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, có người bệnh nạn. Chính vì thế việc sở hữu sim phong thủy hợp mệnh chính là “lá bùa” hộ mệnh giúp tuổi 1993 vượt qua mọi khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên để sử dụng tốt sim hợp tuổi Qúy Dậu cần chú ý các điểm sau:
 
  • Luôn đem theo bên mình

  • Chọn ngày tốt kích hoạt sim

  • Gọi cuộc gọi đầu tiên cho người làm ăn phát đạt để lấy vía

Để có thể sở hữu “lá bùa” hộ mệnh hợp tuổi, hợp mệnh chính xác hãy tiếp tục theo dõi 5 “mẹo” chọn sim cho tuổi Qúy Dậu tiếp sau đây.

5 Cách chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu siêu đơn giản

Chọn con số may mắn của tuổi Qúy Dậu không thể bỏ qua 5 cách siêu đơn giản, chính xác đến từng con số ngay sau đây.

Chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu theo quy định ngũ hành

Quy định ngũ hành được xem là yếu tố quan trọng nhất khi giải mã câu hỏi tuổi Qúy Dậu hợp số mấy? Sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim ( Thổ sinh Kim) các con số thuộc 2 mệnh này là con số tương sinh với sim hợp tuổi Qúy Dậu. Tương sinh- tương khắc luôn song song tồn tại, vì thế con số tương khắc thuộc mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Kim). Dựa vào quy định ngũ hành để chọn đúng con số may mắn của tuổi Qúy Dậu.

Chọn sim cho tuổi Qúy Dậu qua yếu tố âm dương tương phối

Sim phong thủy số đẹp 1993 không thể bỏ qua yếu tố cân bằng âm dương giúp hài hòa vận khí mang may mắn đến cho người sử dụng. Sinh năm 1993 thuộc âm mạng chứa số lẻ.
 
sim hợp tuổi quý dậu

Vì thế để có thể chọn đúng sim hợp tuổi Qúy Dậu tỷ lệ âm: tỷ lệ dương nằm trong khoảng 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%. Tỷ lệ âm dương tương phối đẹp nhất dành cho mỗi dòng thuê bao sim phong thủy.

Chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu qua quẻ bát quái

Quẻ bát quái là cái tên còn khá xa lạ đối với đại đa số khách hàng, tuy nhiên là yếu tố quan trọng giúp chọn đúng sim hợp tuổi Qúy Dậu. Trong 64 quẻ bát quái lựa chọn quẻ Chủ, quẻ Hỗ “thước đo” lựa chọn sim tuổi Qúy Dậu.

Quan niệm dân gian yếu tố không thể bỏ qua khi chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu

Tính tổng số nút cũng là một cách chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu bạn không nên bỏ qua. Cách tính tổng số nút rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn các con số có mặt trong sim rồi lấy kết quả. Con số hàng đơn vị cuối cùng chính là kết quả của tổng số nút ( tính theo thang điểm 10). Số nút càng cao thuê bao càng đẹp, đạt được giá trị tối đa cho dòng sim phong thủy. Hay lựa chọn các cặp số mang ý nghĩa theo quan niệm dân gian như 68- lộc phát, 86- phát lộc...đều mang đến cho bạn dòng sim phong thủy số đẹp 1993 chính xác nhất.

Chọn sim hợp tuổi Qúy Dậu qua cửu tinh đồ phát

Dãy sim hợp tuổi Qúy Dậu chứa con số 8 nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch là sự lựa chọn không nên bỏ qua khi chọn sim tuổi Qúy Dậu.
 
Trên đây là 5 cách chọn sim cho tuổi Qúy Dậu siêu đơn giản dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng khi chọn sim hợp tuổi 1993.

Mua sim hợp tuổi Qúy Dậu ở đâu uy tín

Một địa chỉ không thể bỏ qua để sở hữu dòng sim hợp tuổi Qúy Dậu phù hợp chính là hệ thống sim phong thủy Thủ Đô. Sở hữu khối lượng sim phong phú, đa dạng kết hợp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.
 
sim hợp tuổi quý dậu

Ngay từ khi sở hữu bạn dễ dàng sử dụng ngay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bên cạnh sim hợp tuổi Qúy Dậu, chúng tôi còn có đầy đủ các dòng sim phong thủy khác phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Chính vì thế hệ thống sim phong thủy Thủ Đô xứng đáng điểm 10 chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.
 
Trên đây là những thông tin về sim hợp tuổi Qúy Dậu dành cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với sim phong thủy Thủ Đô để nhận lấy lời giải đáp.

>>> Xem thêm: Lật tẩy cách chọn sim hợp tuổi Tân Dậu trong vòng 1 nốt nhạc

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:55 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?