Sim hợp tuổi 1964 là một vật phẩm phong thủy có khả năng hút tài lộc và may mắn giúp cho chủ sở hữu có được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn đúng chuẩn như thế nào mời quý bạn đến với những lời khuyên từ các chuyên gia tại sim phong thủy Thủ Đô.

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964

 Trước khi tìm sim hợp tuổi 1964 mời quý bạn tìm hiểu khái quát về những người này.
 
sim hợp tuổi 1964

Những người sinh năm Giáp Thìn 1964 thường có một cuộc sống tương lai khá tốt đẹp.

Sự nghiệp: Thời tiện vận, công danh sự nghiệp trải qua nhiều khó khăn sóng gió nhưng xây dựng được chút địa vị.
Ưu điểm: Giáp Thìn 1964 là những người quyết đoán và họ luôn đưa ra được giải pháp trong mọi việc.
Nhược điểm: Tuy nhiên họ lạ là những người khá bảo thủ nên thành công không mỉm cười dễ dàng. Hơn nữa, đôi khi còn bị kẻ xấu hãm hại, dễ dính chuyện thị phi.
 
Để giúp người Giáp Thìn hóa giải được vận đen đeo bám, cũng như có thể phát huy được hết những ưu điểm, quý bạn sinh năm 1964 nên sử dụng vật phẩm phong thủy. Một trong những món đồ có chức năng hóa hung thành cát, thu hút tài lộc đó chính là sim hợp tuổi 1964.

Thế nào là sim hợp tuổi 1964?

 Có thể nói sim điện thoại không còn là món đồ xa lạ với mọi người hiện nay. Tuy nhiên hiểu thế nào là sim hợp tuổi chưa chắc ai cũng nắm rõ được khái niệm chính xác của nó. Dễ dàng nhận thấy thị trường sim số ngày càng sôi động, và đa phần mọi người bỏ ra nhiều tiền sở hữu dòng sim dễ đọc, dễ nhớ.
 
sim hợp tuổi 1964
 
Nhưng sim hợp tuổi lại được định nghĩa một cách đơn giản hơn mọi người nghĩ. Cụ thể trong bài viết này sim hợp tuổi 1964 là số điện thoại trong đó chứa các yếu tố tương sinh với bản mệnh, tức mang lại vượng khí cho những người Giáp Thìn.

Các chuyên gia hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1964 đúng chuẩn

Chọn sim hợp tuổi 1964 theo âm dương hài hòa

 
Các chuyên gia phong thủy tại sim phong thủy Thủ Đô cho biết trong sim hợp tuổi 1964 thì yếu tố âm dương hài hòa là vô cùng quan trọng. Ở đây chúng ta xét về sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim. Sự hài hòa cân bằng này sẽ mang lại vượng khí tốt cho chủ sở hữu sim.
 

Chọn sim phong thủy tuổi 1964 theo ngũ hành sinh khắc

 Ngũ hành sinh khắc chính là sự hiện diện của 5 yếu tố chi phối vạn vật đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con số trong sim số điện thoại cũng đại diện cho các hành khác nhau. Cụ thể:
 
sim hợp tuổi 1964
 • Số 1 là con số đại diện cho hành Thủy
 • Số 2,5 và số 8 là các con số đại diện cho hành Thổ
 • Số 3 và 4 là hai con số đại diện cho hành Mộc
 • Số 6 và 7 là con số đại diện cho hành Kim
 • Số 9 là con số đại diện cho hành Hỏa
 • Số 0 không thuộc hành nào.
Sim hợp tuổi 1964 là dãy số mang hành Hỏa hoặc hành Mộc để đảm bảo yếu tố tương hỗ và tương sinh cho bản mệnh của thân chủ.
 

Dựa theo 64 quẻ để chọn sim hợp tuổi 1964

 
Theo kiến thức lý thuyết Kinh Dịch, chúng ta sẽ có 64 quẻ và các quẻ đó có quẻ xấu và có quẻ tốt, quẻ trung bình. Sim hợp tuổi 1964 phải là dãy số có quẻ chủ và quẻ hỗ đều tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn quẻ chủ tốt và quẻ hỗ trung bình.
Cách chọn sim này khá chính xác nhưng đòi hỏi kiến thức của người chọn sim phải thâm uyên, am hiểu về hệ thống lý thuyết Kinh Dịch.
 
Các chuyên gia tại sim phong thủy Thủ Đô còn đưa ra cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964 theo cửu tinh đồ pháp và dựa theo quan niệm dân gian.

Tìm sim hợp tuổi 1964 tại sim phong thủy Thủ Đô chỉ mất 3s

 Chắc rằng với những phương pháp chọn sim hợp tuổi 1964 mà chúng tôi đưa ở phần đầu nhiều người vẫn cảm thấy khá khó khăn khi chọn sim. Hiểu được điều đó, sim phong thủy Thủ Đô đã tích hợp các cách chọn sim đúng chuẩn phong thủy tích hợp lại bằng công cụ tìm sim online vô cùng tiện lợi.
 
sim hợp tuổi 1964

Quý bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin cá nhân của mình như ngày, tháng, năm sinh, khoảng giờ sinh và giới tính. Chỉ sau 3s hệ thống sẽ đưa ra các số điện thoại đến từ các nhà mạng khác nhau và giá tiền cũng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 
 • Sim hợp tuổi 1964 tại simphongthuy.com là những dãy số được chọn lọc và luận theo đúng quy luật phong thủy số học.
 • Đa dạng các nhà mạng giúp quý bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn với nhà mạng ưa thích của mình.
 • Sim được luận chính xác theo đúng các tiêu chí trong phong thủy số học.
 • Giá sim niêm yết, định giá theo đúng giá trị mà sim mang tới cho thân chủ.
 • Tư vấn nhiệt tình, giao sim toàn quốc, miễn phí đăng ký chính chủ.
 
Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay simphongthuy.com để lựa chọn cho mình dãy số sim hợp tuổi 1964 giúp hút tài lộc, chiêu công danh.