Bạn sinh năm Mậu Thân, bạn muốn sở hữu sim hợp tuổi 1968 để nhận được nhiều vượng khí tốt lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn chưa biết chọn sim như thế nào cho chính xác và hợp với mình. Bài viết dưới đây sim phong thủy Thủ Đô sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim phù hợp với vận mệnh của mình để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh nhé!

Sim hợp tuổi 1968 là gì?

 Nhiều người nghĩ sim hợp tuổi là sim có đuôi là năm sinh, chứa các con số đẹp, dễ nhớ nhưng thực tế lại không phải như vậy. Sim hợp tuổi cần phải đảm bảo các yếu tố hợp với vận mệnh của chủ nhân, giúp họ gặp nhiều vượng khí tốt lành và thành công trong cuộc sống.
 
sim hợp tuổi 1968

Sim hợp tuổi 1968 được định nghĩa là sim hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy phù hợp với những người sinh năm Mậu Thân 1968. Các yếu tố đó là: hành quẻ bát quái, âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp,....
 

Thông tin tổng quan về những người sinh năm 1968

 
Trước khi tìm hiểu về cách chọn sim hợp tuổi 1968 chúng ta sẽ khái quát về cuộc đời, vận mệnh và tính cách của những người sinh năm Mậu Thân trước nhé!
 
Người sinh năm 1968 cầm tinh con Khỉ, mang mệnh Thổ nghĩa là đất nền nhà. Họ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy.
Về tính cách, những người thuộc tuổi này rất thông minh, nhanh nhạy, dễ dàng thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng. Họ là người có chính kiến và không dễ bị dao động bởi người khác. Người sinh năm 1968 có thể làm nhiều công việc khác nhau bởi tài năng và sự thông minh của mình.
 
Tuy nhiên, họ hay giúp đỡ mọi người xung quanh nhưng lại xung khắc với chính người thân của mình. Do đó, đôi khi họ không vui vẻ trong mối quan hệ gia đình, họ hàng. Đây là nhược điểm mà ai tuổi Mậu Thân đều muốn thay đổi.
 
Để hạn chế điều này, nhiều người lựa chọn các vật dụng phong thủy và sim hợp tuổi 1968 với mong muốn thay đổi vận mệnh và gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 

Những tiêu chí nào cần chú ý khi chọn sim hợp tuổi 1968

 
Các chuyên gia của sim phong thủy Thủ Đô đưa ra các tiêu chí để chọn sim hợp tuổi 1968 chính xác như sau:
 

Chọn sim hợp tuổi 1968 dựa theo âm dương tương phối

 
Đất trời hài hòa thì vạn vật mới sinh sôi nảy nở được. Đúng vậy, sự hài hòa, cân bằng là vô cùng quan trọng. Và khi chọn sim phong thủy thì yếu tố cân bằng âm dương được ưu tiên hàng đầu bởi sự chênh lệch, mất cân bằng sẽ dẫn đến những ảnh hưởng rất xấu đến chủ nhân.
 
sim hợp tuổi 1968
 
Theo quan niệm phong thủy, số chẵn tượng trưng cho vận âm và số lẻ tượng trưng cho vận dương. Âm dương tương phối trong sim hợp tuổi là đảm sự sự cân bằng giữa các con số chẵn - lẻ trong dãy sim đó.
 

Chọn sim hợp tuổi 1968 theo ngũ hành sinh khắc

 
Như đã phân tích ở trên, người sinh năm 1968 mang mệnh Thổ và tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Do vậy, các con số nên có trong sim hợp tuổi 1968 là: 2,3,4,5,6,7,8 và 9. Có thể thấy rằng, người tuổi 1968 phù hợp với rất nhiều con số nên dễ dàng chọn được sim phù hợp với vận mệnh của mình.
 
sim hợp tuổi 1968 


Chọn sim hợp tuổi 1968 theo cửu tinh đồ pháp

 
Tính từ năm 2004 đến năm 2023, chúng ta đang sinh sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận số 8. Do vậy, được chiếu bởi sao Bát Bạch và số 8 sẽ mang lại vượng khí tốt lành. Ngoài ra, số 8 thuộc mệnh Kim - tương sinh với mệnh Thổ nên sự xuất hiện của số 8 càng nhiều thì dãy sim đó càng phù hợp và mang nhiều điều tốt lành đến với chủ nhân.  
 
Ngoài các tiêu chí trên, bạn cũng có thể chọn sim hợp tuổi 1968 theo quan niệm dân gian hoặc hành quẻ bát quái.
 

Công cụ bói sim online tại sim phong thủy Thủ Đô nhanh chóng và hiệu quả

 
Thời đại 4.0 phát triển nhanh chóng, giờ đây bạn có thể chọn sim hợp tuổi 1968 chỉ với vài bước thao tác đơn giản trên website: simphongthuy.com của sim phong thủy Thủ Đô.
 

Công cụ bói sim online chính xác 100%

 
Các chuyên gia của sim phong thủy Thủ Đô đã tích hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy giúp bạn lựa chọn được sim hợp tuổi chính xác nhất trong thời gian chỉ vài giây.
 
sim hợp tuổi 1968
 
Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính và chọn nút tìm kiếm. Khi đó, hệ thống sẽ ngay lập tức trả cho bạn kết quả là kho sim hợp tuổi rất lớn để bạn cân nhắc và lựa chọn.
 

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi 1968 tại sim phong thủy Thủ Đô

 
Bạn tuổi Nhâm Thân và bạn muốn sở hữu một sim hợp tuổi 1968 để nhận được nhiều may mắn và tài lộc thì hãy đến ngay Sim phong thủy Thủ Đô. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sim uy tín với hơn 10 kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản.
 
Simphongthuy.com cam kết bảo hành sim trọn đời cho khách hàng với giá thành sim hợp lý, nhiều sự lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của bạn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đăng ký chính chủ ngay sau khi hoàn tất thủ tục mua sim.
 
Bài viết trên đây sim phong thủy Thủ đô giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về sim hợp tuổi và cách chọn sim hợp tuổi 1968. Nếu bạn đang có nhu cầu về dòng sim này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.