Xu hướng lựa chọn sim hợp tuổi Mão luôn được những người sinh năm con Mèo lựa chọn với ý nghĩa mang đến may mắn, tiền tài cho sự nghiệp công danh. Để chọn mua sim phong thủy cho người tuổi Mão, Sim phong thủy Thủ Đô chia sẻ những tiêu chí chọn sim chính xác nhất cũng như cung cấp sim phong thủy số đẹp.

Sim hợp tuổi Mão là sim gì?

Từ lâu các loại sim số đẹp, sim phong thủy đều được lựa chọn theo tuổi của người dùng để đánh giá là sim tốt mang đến nhiều may mắn. Sim hợp tuổi Mão là những sim điện thoại có những con số hợp với người tuổi Mão. Mặt khác, các loại sim hợp tuổi Mão còn được biết đến là sim phong thủy, sim số đẹp cho người tuổi Mão.

Do quan niệm của nhiều người, lựa chọn những loại sim phong thủy hợp tuổi sẽ luôn mang đến vận may và tài lộc. Do vậy, khi chọn sim điện thoại người tuổi Mão có thể chọn sim hợp tuổi để có nhiều lợi ích, giá trị khi sử dụng.
 
Sim hợp tuổi Mão
 

Năm sinh, mạng của người tuổi Mão

 • Người tuổi Mão sinh năm 1951 và 2011 mang tuổi Tân Mão mạng Tùng Bách Mộc, mệnh Hỏa

 • Người tuổi Mão sinh năm 1963  tuổi Quý Mão mạng Kim Bạch Kim, mệnh Kim

 • Người tuổi Mão sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, mạng Đại Khê Thủy, mệnh Thủy

 • Người tuổi Mão sinh năm 1987  tuổi Đinh Mão mạng Lư Trung Hỏa mệnh Hỏa

 • Người tuổi Mão sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão mạng Thành Đầu Thổ, mệnh Thổ

Để chọn sim hợp tuổi Mão theo phong thủy mang đến các loại sim điện thoại hợp tuổi với vượng khí, may mắn người mua có thể tham khảo các hướng dẫn từ Sim phong thủy Thủ Đô.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi Mão chính xác nhất

Sim phong thủy Thủ Đô với nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Mão để góp phần mang đến thuận lợi trong đường công danh và sự nghiệp. Người mua có thể tham khảo một số những cách dưới đây hoặc kết hợp để chọn được sim điện thoại hoàn mỹ nhất, mang lại nhiều may mắn nhất.

Chọn sim điện thoại hợp tuổi Mão theo Âm dương tương phối

Theo các quan niệm dân gian, âm dương tương phối hay còn gọi là cân bằng âm tương để vận mệnh được phát triển cân bằng, những may mắn và tài lộc sẽ luôn đồng hành cùng người sở hữu. Mặt khác, âm dương không cân bằng sẽ mang đến những điểm xấu, cản trở sự nghiệp, cuộc sống của con người.

Do vậy, lựa chọn sim hợp tuổi Mão theo âm tương cần bằng được tính theo tỷ lệ số chẵn và tỷ lệ số lẻ trong sim số điện thoại cần bằng nhau.  Khi kết quả của tỷ lệ chẵn : lẻ là 5:5 hoặc 4:6 thì số điện thoại đó được xem là cân bằng trong âm dương.

Ví dụ:  0908.57.3998
Sim hợp tuổi Mão

Theo mệnh Ngũ hành phong thủy

Thuyết Ngũ hành phong thủy được nhiều người đánh giá là yếu tố quan trọng để dựa vào khi chọn sim hợp tuổi. Đối với người tuổi Mão cũng cần chú ý chọn sim số hợp tuổi theo mệnh Ngũ hành.

Số hợp với từng mệnh: Mệnh Hỏa hợp ( số 9 ), mệnh Mộc ( số 3, 4 ), mệnh Thổ ( số 2, số 8), mệnh Kim ( số 6, 7), mệnh Thủy ( số 1). Các số 5 là số trung gian và số 1 không thuộc mệnh phong thủy.

Theo quy luật Ngũ hành, các mệnh tương sinh với nhau theo cặp: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Ví dụ:  Số hợp với mệnh Hỏa: 0, 3, 4 (  Mộc), số 9 ( số bản mệnh của mệnh Hỏa)
 

Do vậy, những người tuổi Mão mệnh Hỏa có thể chọn sim số điện thoại có số đuôi: 0, 3, 4, 9. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các sim số đẹp, số phong thủy.

 • Sim tam hoa: 000, 333, 999

 • Sim tứ quý: 4444, 9999

 • Sim lặp kép: 00, 22, 44, 99

 • Sim thần tài nhỏ: 39,

Dựa vào Cửu tinh đồ pháp

Yếu tố Cửu tinh đồ pháp được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong phong thủy để chọn được sim số điện thoại hợp tuổi. Để chọn được sim hợp tuổi Mão, bạn cần chọn số hợp với sao Bát bạch nhằm thu hút được nguồn vận khí, tiền tài.  Theo quan niệm số 8 được ứng với sao Bát Bạch mang đến sinh khí, tiền tài cho người  tuổi Mão.

Với tiêu chí đó, khi chọn sim điện thoại, bạn nên chọn sim có dãy số chứa nhiều số 8 càng tốt. Bạn có thể chọn những loại sim phong thủy như sim tham hoa 888, sim lộc phát phát lộc 68.86, ...

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, sim điện thoại có tổng nút càng cao càng thể hiện sự quyền quý và giàu có của chủ sở hữu. Cách tính tổng nút bằng tổng hai số tổng của các số trong dãy số sim điện thoại. Sim số điện thoại có tổng nút cao từ 7-10 được đánh giá là sim có điểm nút cao giúp thể hiện cho quyền quý, công danh của người sở hữu.

Ví dụ: Số điện thoại: 0987 280 786= 0+9+8+7+2+8+0+7+8+6=55=10 là sim điện thoại có điểm nút cao.

Lựa chọn những cách chọn sim hợp tuổi Mão sẽ giúp người mua nhanh chóng chọn được sim phong thủy hợp tuổi mang lại nhiều ý nghĩa khi sử dụng từ vận may, sim số đẹp, dễ nhớ thuận lợi cho làm ăn, buôn bán.

Chọn sim hợp tuổi Mão từ Sim phong thủy Thủ Đô

 
Sim hợp tuổi Mão

Lợi ích chọn sim hợp tuổi tại Sim phong thủy Thủ Đô

Để có được sim phong thủy kết hợp sim số đẹp chính chủ, uy tín từ nơi cung cấp sim điện thoại chuyên nghiệp, người mua nên chọn mua từ Sim phong thủy Thủ Đô. Đơn vị chuyên cung cấp các loại sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để đáp ứng yêu cầu sử dụng mang đến điềm may, đại cát, đại lợi.

Với ưu thế sở hữu hàng ngàn sim phong thủy đẹp, Sim phong thủy Thủ Đô đã nhanh chóng đáp ứng yêu cầu mua sim hợp tuổi cho các khách hàng. Nếu bạn không chọn được sim hợp tuổi, bạn cũng có thể nhờ đến đội ngũ tư vấn viên của đơn vị để chọn sim hợp tuổi Mão nhất mang đến giá trị sử dụng cao.

Top các số sim hợp tuổi Mão hot tại sim phong thủy Thủ Đô

 • Sim hợp tuổi Kỷ Mão

 • Sim hợp tuổi Tân Mão

 • Sim hợp tuổi Ất Mão

 • Sim hợp tuổi Quý Mão


Lựa chọn mua sim hợp tuổi Mão từ Sim phong thủy Thủ Đô, bạn không chỉ nắm được cách chọn sim chính xác nhất, nhanh gọn. Bên cạnh đó, người mua có cơ hội sở hữu sim điện thoại giá rẻ mang đến tiền tài khi mua sim tại Sim phong thủy Thủ Đô.
 
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com
Website: simphongthuy.com