Sim điện thoại nào mới là sim hợp tuổi Tỵ nhất để có được nhiều vận may khi sở hữu? Bạn đang tìm cách chọn sim hợp tuổi Tỵ để sở hữu sim số phong thủy để có được nhiều vận may nhất? Tham khảo những chia sẻ từ Sim phong thủy Thủ Đô để có thêm thông tin về sim phong thủy tuổi Tỵ cũng như cách chọn sm phù hợp nhất.

Sim hợp tuổi Tỵ là sim gì?

Cũng tương tự như những loại sim phong thủy dành cho tuổi Thìn, Mão, sim hợp tuổi Tỵ là sim số điện thoại có chứa những con số hợp với người tuổi Tỵ. mặt khác, sim phong thủy hợp tuổi Tỵ với các con số hợp phong thủy đều được tin rằng sẽ mang đến rất nhiều may mắn và tài lộc cho người năm con Rắn.

Những người tuổi Tỵ có tính cách tĩnh lặng, ổn định, đầy trách nhiệm và luôn quan tâm tới những người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ thường được biết hay tự ái và lòng tự tôn rất cao. Chính vì vậy, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ sẽ giúp người sở hữu luôn phát huy được những tính cách tích cực cùng như hạn chế, kiềm chế được các nhược điểm trong tính cách.

Bên cạnh đó, việc sở hữu các loại sim phong thủy sẽ giúp người tuổi Tỵ luôn hút được may mắn, tiền tài để kích công danh tài lộc. Đặc biệt, với sim phong thủy tuổi Tỵ cũng là một trong những yếu tố góp phần hạn chế được điểm xuôi, đẩy lùi tai ương  để luôn có được sự nghiệp công danh thành công, cuộc sống yên vui.
 
Sim hợp tuổi Tỵ

Để sở hữu các loại sim hợp tuổi Tỵ, bạn không nên bỏ qua các tiêu chí để chọn được sim điện thoại phong thủy từ chia sẻ tại Sim phong thủy Thủ Đô.
 

Những người tuổi Tỵ sinh vào các năm:

 • Người sinh năm 1953, sinh năm 2013 là người tuổi Quý Tỵ mang mệnh Thủy.

 • Sinh năm 1965 là người tuổi Ất Tỵ mạng mệnh Hỏa.

 • Sinh năm 1977 là người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ.

 • Người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc.

 • Người sinh năm 2001 là người tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim.

Các tiêu chí chọn sim hợp tuổi Tỵ

Sim phong thủy Thủ Đô với kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại sim phong thủy sẽ giúp bạn có thêm những cách chọn sim hợp tuổi nhất.

Chọn sim hợp tuổi Tỵ dựa trên quan niệm Ngũ Hành

Theo quan niệm Ngũ hành tương sinh, tương khắc, người mua chỉ nên chọn những sim phong thủy có chứa những số hợp với mệnh để hút được nhiều tài lộc nhất.
 

Thuyết Ngũ hành tương sinh được biết đến với các mệnh phong thủy: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong đó, những con số tự nhiên ứng với từng mệnh. Cụ thể như sau:

 • Mệnh Thủy hợp số 1

 • Mệnh Mộc hợp số 3, số 4

 • Mệnh Thổ hợp số 2, số 8

 • Mệnh Kim hợp số 6, 7

 • Mệnh Hỏa hợp số 9

Theo đó, khi chọn sim số điện thoại, người mua sim hợp tuổi Tỵ có thể lựa chọn theo quy luật ngũ hành tương sinh để chọn sim số điện thoại phong thủy, mang đến may mắn.

 • Những người tuổi Kỷ Tỵ hợp với các số  1, số 0, số 5 như sim tam hoa 111, sim tam hoa 5555, sim tứ quý 1111

 • Người tuổi Ất Tỵ  mang mệnh Hỏa ( 1965) hợp với các sim phong thủy có chứa số 3, số 4, số 9 như sim tam hoa 333, sim tứ quý 4444, 9999 hoặc sim thần tài 39.39

 • Người tuổi Quý Tỵ mang mệnh Kim hợp với những  sim số điện thoại có chứa các số 0, số 5, số 6, số 7. Bạn có thể lựa chọn sim tam hoa 555, sim tam hoa 666, sim tứ quý 5555, 7777, sim lặp 50.05, 67.76

 • Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ cần có chứa nhiều số 0, số 5, số 9 để mang lại nhiều may mắn. Người mua có thể tìm hiểu để chọn sim tam hoa 999, sim tứ quý 9999, sim tam hoa 000, 555, sim lặp 95.95, 9559.


Sim hợp tuổi Tỵ 

Chọn sim phong thủy theo Âm dương cân bằng

Những quan niệm trong âm dương cân bằng khi chọn sim số phong thủy đẹp có tác dụng cân bằng các điềm xấu, hạn chế thu hút những điều không may mắn. Việc số điện thoại có được yếu tố âm dương cân bằng sẽ giúp người sở hữu có vận mệnh phát triển theo hướng có tiền tài, phát lộc để kích công danh, sự nghiệp.

Để chọn sim hợp tuổi Tỵ có âm dương cân bằng được tính bằng tỷ lệ số chẵn và tỷ lệ số lẻ  trong dãy sim số điện thoại bằng nhau. Khi có tỷ lệ chẵn - lẻ bằng 4-6 hoặc 5- 5 đó là khi sim điện thoại được tính có âm dương cân bằng.

Chọn Sim phong thủy thông qua Cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết Cửu tinh đồ pháp, các con số trong tự nhiên đều có sự liên kết với sao Bát Bạch để  tạo nên điềm lành, hóa giải những vận xui. Trong đó, những sim số điện thoại có chứa số 8 được coi là mang đến nhiều vận may nhất, thu hút được tài lộc để kích công danh sự nghiệp.

Khi đó, người mua có thể lựa chọn những loại sim tam hoa 8888, sim lộc phát phát lộc 6886, sim tứ quý 8888 để có được nhiều tài lộc trong con đường kinh doanh làm ăn.

Chọn sim hợp tuổi Tỵ theo Hành quẻ bát quái

Ngoài những tiêu chí về Ngũ hành, Cửu tinh đồ pháp, khi chọn sim phong thủy cho tuổi Tỵ, người mua cũng không thể bỏ qua yếu tố về Hành quẻ bát quái theo thuyết Kinh dịch.  Những quan niệm về Kinh dịch các sự vật, con số, hiện tượng sẽ đều bị chi phối bởi những quẻ dịch là quẻ Chủ và quẻ Hỗ.

Trong thuyết Kinh dịch, có 64 quẻ Chủ và quẻ Hỗ để hỗ trợ cho nhau mang đến nhiều may mắn. Khi chọn sim số điện thoại, bạn cần tra dãy số điện thoại của mình tương ứng với các quẻ số mấy và đó là quẻ tốt hay quẻ xấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tra quẻ Kinh dịch theo năm sinh từ quẻ số 1 đến quẻ số 64. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn số các quẻ Chủ và quẻ Hỗ đều tốt để làm sim số điện thoại của mình. Điều này giúp bạn sở hữu sim điện thoại hợp phong thủy với vượng khí tốt nhất.

Sim phong thủy hợp tuổi Tỵ theo quan niệm dân gian

Trong quan niệm dân gian, người ta quan niệm các số từ 7 - 10 đều là những số tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý để mang đến quyền uy cho người sở hữu. Do vậy, nhiều người khi chọn sim số điện thoại cũng dựa vào quan niệm dân gian bằng cách tính tổng nút sim điện thoại để có được sim phong thủy hoàn mỹ.
 
Để tính tổng nút cho sim số điện thoại, bạn chỉ cần lấy tổng các số trong dãy số điện thoại công lại với nhau. Khi điểm tổng nút đạt từ 7 - 10 có nghĩa bạn đang sở hữu sim điện thoại thể hiện được công danh, quyền uy của mình.

Lợi ích khi mua sim hợp tuổi Tỵ từ Sim phong thủy Thủ Đô

Để chọn được sim số phong thủy mang lại may may cùng vượng khí tốt, người mua không thể bỏ qua nơi cung cấp sim phong thủy uy tín như Sim phong thủy Thủ Đô.
 
Sim hợp tuổi Tỵ

Lợi ích khi mua sim điện thoại tại Sim phong thủy Thủ Đô

Sim phong thủy Thủ Đô đã được thành lập lâu năm chuyên cung cấp các loại sim phong thủy, sim số đẹp dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sim điện thoại hợp phong thủy. Lựa chọn mua hàng tại đơn vị, bạn sẽ không cần lo lắng bị lừa đảo hay mua sim điện thoại với giá cao hơn thị trường.  Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đã tạo được sự tin tưởng của các khách hàng.

Với lợi thế cung cấp hàng triệu sim phong thủy từ các nhà mạng với giá sim ở mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất. Khách hàng sẽ luôn có cơ hội sở hữu sim điện thoại đẹp hợp phong thủy để mang lại nhiều lợi ích, giá trị khi sử dụng.

Top sim hợp tuổi Tỵ hot tại Sim phong thủy Thủ Đô

 • Sim phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ

 • Sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ

 • Sim phong thủy hợp tuổi Đinh tỵ

 • Sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ

 • Sim phong thủy hợp tuổi Tân Tỵ

Với chia sẻ về thông tin cũng hư tiêu chí chọn sim hợp tuổi Tỵ hy vọng người mua sẽ lựa chọn được những loại sim phong thủy để kích công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống yên vui. Lựa chọn mua sim hợp tuổi tại Sim phong thủy Thủ Đô không chỉ giúp bạn sở hữu sim hợp tuổi nhất với vận may và vượng khí. Đơn vị còn mang đến cho bạn cơ hội sở hữu sim phong thủy với mức giá rẻ nhất.

 
Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com
Website: simphongthuy.com