Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Chọn sim tứ quý hợp mệnh Kim chuẩn giúp sinh tài phát lộc

Chọn sim tứ quý hợp mệnh Kim chuẩn giúp sinh tài phát lộc

Sim tứ quý luôn được các “đại gia săn đón”, giống như một vật dụng để thể hiện quyền lực cũng như vị thế của chủ sở hữu. Chủ nhân khi sở hữu mẫu sim tứ quý chắc chắn nhận được sự nể phục ngay khi số sim hiển thị trên màn hình.Tuy nhiên, sim tứ quý hợp mệnh Kim còn đem lại nhiều hơn là vẻ ngoài đẳng cấp cho người dùng.

Sim tứ quý hợp mệnh Kim là gì?

Sim tứ quý là dòng sim vô cùng giá trị, được phân biệt bằng việc sở hữu bộ đuôi có 4 con số giống nhau (ví dụ 4444, 6666,...). Dòng sim này vốn được coi là sim số đẹp bởi yếu tố dễ nhớ, dễ đọc, tuy nhiên để hợp mệnh bản chủ thì cần có thêm các yếu tố khác kết hợp mới được.
 
sim tứ quý hợp mệnh kim

Những yếu tố làm nên số sim tứ quý hợp mệnh Kim

 
Có 4 yếu tố làm nên một số sim tứ quý hợp mệnh Kim hòa hợp bản mệnh và nâng đỡ cho chủ nhân trong cuộc sống, đó là:
  • Có chứa các con số hợp mệnh, số sinh tài, sinh lộc (yếu tố Ngũ hành)

  • Thỏa mãn quy luật âm dương tương phối

  • Đạt được quẻ Cát trong Hành quẻ bát quái

  • Tổng nút từ trung đến cao

Với 4 yếu tố này, số sim tứ quý của bạn sẽ được coi là hợp mệnh và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

Phân tích chi tiết các yếu tố khi xem sim hợp mệnh Kim

Sim nào hợp mệnh Kim? Phân tích dựa theo những con số

Theo học thuyết Ngũ hành ứng với 5 yếu tố cấu tạo nên sự sống, mệnh Kim có mối liên hệ sâu sắc với hành Thổ. Thổ sinh ra Kim, tạo nên sự sống và sự cứng rắn, kiên cường trong bản tính, đem lại sự kiên trì cho người mệnh Kim.
 

sim tứ quý hợp mệnh kim
 
Theo đó, sử dụng các con số thuộc mệnh Thổ sẽ rất tốt cho bạn, cụ thể các con số đó là : 2,5,8. Thêm vào đó, việc sở hữu thêm các con số 6 và 7 thuộc chính bản mệnh Kim cũng rất tốt, giúp chủ nhân đa dạng thêm lựa chọn cho mình.

Chiếu theo những con số hợp mệnh, chủ nhân mệnh Kim có thể tham khảo sử dụng số sim tứ quý 2222, tứ quý 5555, tứ quý 6666, sim tứ quý 7777, tứ quý 8888 sẽ mang đến cho chủ nhân những điều may mắn trong cuộc sống.

Sự khác biệt trong sim hợp mệnh kiếm phong kim

Khác với các bản mệnh Kim thông thường, kiếm phong kim là chỉ Vàng trong kiếm, là thuộc tuổi Nhâm Thân (1992) và Quý Dậu (1993). Khi có thêm yếu tố “vàng” trong bản mệnh đã khiến cho việc áp dụng Ngũ hành có sự thay đổi. Theo quan niệm chung để vàng có thể đẹp và thêm phần giá trị thì nhất thiết phải qua lửa tôi luyện.
 
Bởi vậy, riêng đối với bản mệnh này, quý bạn có thể tham khảo thêm mẫu sim tứ quý 9999 (con số 9 thuộc hành Hỏa) cho mình thì sẽ tốt đẹp hơn nhiều việc sử dụng các con số tương sinh thông thường. Ấy là cách cao nhân chơi sim phân tích số sim khác biệt theo từng độ tuổi và bản mệnh.

Sim tứ quý hợp mệnh Kim cần dung hòa âm - dương tương phối

Dãy số sim có 5 số chẵn, 5 số lẻ trong sim 10 số thì được gọi là sim phong thủy đẹp có âm dương tương phối. Mức độ âm dương tương phối càng gần sát nhau thì hiệu quả càng cao, tức là tỉ lệ càng hướng đến cân bằng 5:5 càng tốt. Sử dụng những loại sim số đẹp như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, phú quý.

Áp dụng hành quẻ vào sim tứ quý hợp mệnh Kim

Hành quẻ là quy luật xem dựa trên bói 64 quẻ Kinh dịch nhằm tìm ra xem sim có tốt hay không, sử dụng sim đem lại ý nghĩa như thế nào cho người dùng.
 
Số sim sẽ được chia làm 2 quẻ: Quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong sim tứ quý hợp mệnh Kim, hoàn hảo nhất là cả quẻ Chủ và quẻ Hỗ đều tốt đẹp, độ đẹp giảm dần nếu có quẻ trung hoặc xấu, nhưng kị nhất là quẻ Chủ xấu sẽ làm chủ nhân gặp nhiều bất lợi.

Tổng nút cao cũng là một yếu tố hết sức quan trọng

Mặc dù đều là sim tứ quý hợp mệnh Kim, tuy nhiên người chơi sim lại phân định cao thấp dựa vào tổng nút sim. Tổng số nút trong sim càng cao thì càng thể hiện được tầm cỡ và quyền lực của số sim cũng như khả năng may mắn, linh ứng khi sử dụng.
 
sim tứ quý hợp mệnh kim
 
Không thể không nói, số sim đẹp mà lại có tổng số nút lớn sẽ khiến chủ nhân tỏa sáng, nhận được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh. Tổng nút cứ từ 7 - 10 điểm là đẹp và đáng sử dụng.

Mua sim hợp mệnh kim tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn được một số sim hợp phong thủy đã là khó, việc chọn ra một cơ sở uy tín lại càng quan trọng, đặc biệt khi chọn mua số sim tứ quý hợp mệnh Kim. Với thị trường tràn lan những cơ sở buôn bán nhập nhằng như hiện nay, người mua sim cần hết sức cẩn trọng và nên lựa chọn những cơ sở uy tín như Sim phong thủy Thủ Đô.
 
Chúng tôi luôn rõ ràng trong mọi quy trình buôn bán và tư vấn rất nhiệt tình. Đặc biệt hơn cả là kho sim khổng lồ cùng công cụ xem bói online tích hợp đầy đủ các yếu tố sim số đẹp, giúp chủ nhân tìm sim một cách nhanh chóng và dễ dàng. Liên hệ ngay bạn nhé!
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 00:03:57 03/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 20:31:40 02/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 14:45:26 02/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 14:32:38 02/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 13:40:37 02/12/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:17:28 02/12/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?