Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Sim hợp tuổi Giáp Tuất - Kinh nghiệm chọn sim hợp tuổi cực hay       

Sim hợp tuổi Giáp Tuất - Kinh nghiệm chọn sim hợp tuổi cực hay       

Tuổi Giáp Tuất hợp với con số nào? Làm sao để người sinh năm Giáp Tuất tìm thấy con số may mắn cho riêng mình. Nếu bạn đang tìm sim hợp tuổi Giáp Tuất thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

5 quy tắc chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất cần phải biết

Chọn sim hợp với tuổi Giáp Tuất hợp mệnh

 
Một dãy sim số được coi là may mắn nếu nó hợp với mệnh của chủ nhân. Với người sinh năm Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Con số tương sinh phù hợp sẽ thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Chọn sim hợp với tuổi Giáp Tuất nên ưu tiên chọn những số sim có tận cùng là 3, 4 và 9.
 
Mối quan hệ tương sinh, tương hỗ sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều điều may mắn, bình an, cuộc sống viên mãn. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận, đầm ấm. Công danh sự nghiệp thăng tiến, ngày càng phát triển, tiền bạc dồi dào.

 
sim hợp tuổi giáp tuất 

Bên cạnh đó, để chọn được con số tốt nhất, xua đuổi những điều kém may thì bạn cũng cần nhớ: tuyệt đối không được chọn những con số thuộc mệnh tương khắc. Cụ thể, với những người sinh năm Giáp Tuất 1994 sẽ khắc với mệnh Thủy và Kim. Những con số 1, 6, 7 không phải là lựa chọn phù hợp với bản thân bạn.

Chọn sim số đẹp cho người tuổi Giáp Tuất theo âm dương tương phối

Theo thuyết này, một số sim được coi là đẹp nếu chúng đảm bảo sự cân bằng âm dương tương phối. Âm dương ở đây được thể hiện qua số chẵn (mạng âm) và số lẻ (mạng dương). Một số sim được coi là cân bằng nếu đảm bảo tỷ lệ: 50% chẵn - 50% lẻ, 60% chẵn - 40% lẻ hoặc 60% lẻ - 40% chẵn. Tỷ lệ này có thể áp dụng với mọi người dùng.
 
Tuy nhiên, vẫn phải cân đối với mạng của chủ nhân nữa nhé. Nếu bạn thuộc mạng dương thì có thể chọn số sim vượng âm (nhiều số chẵn hơn). Tỷ lệ số chẵn : số lẻ có thể là 70% : 30%, 80% : 20%, 90% : 10%. Và tỷ lệ này sẽ thay đổi ngược lại nếu bạn thuộc mạng âm.
 
Với người sinh năm Giáp Tuất, thuộc mạng dương, vì thế số sim may mắn là số sim vượng âm.

Chọn sim hợp với tuổi Giáp Tuất theo cửu tinh đồ pháp

 
Theo cửu tinh đồ pháp, số 8 là con số may mắn nhất trong tất cả các con số tự nhiên. Con số này nhận được vượng khí dồi dào từ chòm sao Bát Bạch, mang năng lượng tích cực từ đất trời. Con số này còn là biểu tượng của sự vượng phát khi số 8 phát âm “bát” tương tự như “phát”. Đó chính là lý do mà nhiều người kinh doanh con số này với mong muốn mang đến tiền bạc, vinh hoa phú quý.

Chọn sim số đẹp cho người tuổi Giáp Tuất theo Hành quẻ bát quái

 
Công thức chọn sim số đẹp theo quẻ dịch được tính như sau:
 
Đầu tiên, bạn chia dãy sim thành 2 phần, 5 số đầu quy ước thượng quẻ, 5 số cuối là hạ quẻ. Sau đó, cộng tổng tất cả các số trong thượng quẻ với nhau, cộng các số trong hạ quẻ với nhau. Lấy 2 số tổng này chia cho 8 được 2 số dư. Đối chiếu với thẻ kinh dịch:
 
 • 0: Cung Khôn
 • 1: Cung Càn
 • 2: Cung Đoài
 • 3: Cung Ly
 • 4: Cung Chấn
 • 5: Cung Tốn
 • 6: Cung Khảm
 • 7: Cung Cấn
 • 8: Cung Khôn
 • 9: không có quẻ
 
Sau khi đã biết 2 số dư đó thuộc cung gì, bạn đối chiếu với bảng phân tích dưới đây (Chiều ngang theo cung của số dư thượng quẻ, chiều dọc theo cung của số dư hạ quẻ).
 
sim hợp tuổi giáp tuất
  
Dóng thẳng hàng ngang dọc, ô giao nhau chính là kết quả của quẻ bói kinh dịch. Nếu kết quả thuộc một trong những quẻ dưới đây thì đó là quẻ bói tốt mà bạn đang tìm kiếm.
 
 • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Thủy Sư, Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong, Phong Sơn Tiệm, Thủy Trạch Tiết,...

 • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Sơn Lôi Di, Trạch Phong Đại Quá, Trạch Sơn Hàm, Phong Lôi Ích, Hỏa Địa Tấn, Thuần Đoài, Thủy Hỏa Ký Tế,...

 • Quẻ tốt cho tình duyên, gia đạo: Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng nhân, Địa Sơn Khiêm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Đoài,...

 • Quẻ cải vận - giải hạn: Thiên Trạch Lý, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách, Hỏa Phong Đỉnh, Lôi Thủy Giải,...

Chọn sim số đẹp cho người tuổi Giáp Tuất theo quan niệm dân gian

 
Tuổi 1994 hợp số điện thoại nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề này thì chúng tôi sẽ mách bạn thêm một bí quyết nữa. Để tìm thấy số sim may mắn, bạn có thể áp dụng công thức tính số nút.
 
Theo nguyên tắc này, bạn chỉ cần cộng tất cả các con số trong dãy sim lại với nhau. Nếu số cuối của tổng nằm trong khoảng 7- 10 thì dãy sim đó chắc chắn là phù hợp với bạn.
 
sim hợp tuổi giáp tuất
 
Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, bạn có thể chọn những cặp số mang ý nghĩa đặc biệt. Chẳng hạn: 39 (Thần tài nhỏ), 79 (Thần tài lớn), 68 (Sim Lộc Phát),....

Mua sim hợp tuổi Giáp Tuất ở đâu?        

 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua sim ở đâu giá tốt, thì hãy ghé qua Sim phong thủy Thủ Đô nhé. Sở hữu kho sim rộng lớn với đa dạng thể loại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn để mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu số sim hợp với mình.
 
Không chỉ có vậy, khách hàng lựa chọn chúng tôi còn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi với mức giá hấp dẫn. Đồng thời quyền lợi của bạn còn được bảo đảm với chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng, chính sách đổi trả trong vòng 24 giờ.
 
Với  những ưu đãi từ Sim phong thủy Thủ Đô, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được số sim hợp tuổi Giáp Tuất của mình nhỉ.
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:55 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?