Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Học lỏm cách tính sim hợp mệnh siêu chuẩn của các chuyên gia

Học lỏm cách tính sim hợp mệnh siêu chuẩn của các chuyên gia

Xem ngay cách tính sim hợp mệnh dưới đây để tránh rước họa vào thân


Người dùng gặp nhiều khó khăn để lựa chọn được thông tin chuẩn xác trước nhiều website xem sim phong thủy như hiện nay. Với nhiều năm nghiên cứu, Sim phong thủy Thủ Đô xin gửi tới các bạn cách tính sim hợp mệnh chuẩn xác như sau:

Tổng hợp những cách tính sim hợp mệnh chuẩn xác

Cách tính sim số đẹp theo phong thủy dựa vào số đuôi liệu có chính xác?

Trong cách tính sim hợp mệnh thì cách chấm điểm theo số đuôi được cho là phổ biến nhất. Cụ thể người ta sẽ lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy phần lẻ nhân cho 80 ra số cuối cùng và tra bảng phụ lục.

Ví dụ: Số điện thoại có đuôi là 9666. Lấy 4 số cuối là 9666:80 = 120,825. Lấy phần lẻ là 0,825 x 80 = 66 (tra cứu theo bảng để biết số 66 ứng với quẻ Hung hay Cát) Trong bảng số 66 ứng với Đại cát.
 
Cách tính sim hợp mệnh dựa vào đuôi số

Ở đây, phương thức tính này là không có cơ sở và đạt độ chính xác không cao. Thậm chí, mỗi website một kết quả khác nhau. Có số của website này là Hung tuy nhiên khi tra cứu sang website khác thì số đó lại là Cát. Vậy nên, bạn cần  lựa chọn cách tính sim hợp mệnh chính xác nhất với một số phương pháp sau đây.

>>> Bạn đã biết cách chọn sim hợp mệnh chính xác nhất hay chưa?

Xem phong thủy sim chính xác nhất dựa vào cách chấm điểm sim không cần tứ trụ

Khi bạn muốn xem bói sim phong thủy thì phải điền đầy đủ thông tin về ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh để biết được số sim đó có tương sinh với mệnh của mình hay không?  Đối với những người không nhớ giờ sinh thì kết quả sẽ không được chính xác 100%. Do đó, những website tra cứu, chấm điểm sim phong thủy không có giờ sinh thì không được coi là chính xác, chuyên nghiệp. Việc thiếu đi giờ sinh dẫn đến kết quả tra cứu không được chính xác; không tính được Âm Dương Tương Phối giữa số sim và người sử dụng.  

Bổ sung quẻ biến trong cách chọn sim làm ăn?

Chức năng tính quẻ biến trong tra cứu sim phong thủy được coi là yếu tố  cần thiết trong quẻ dịch sim. Với những người am tường về phong thủy thì chắc chắn sẽ hiểu được giá trị của quẻ dịch trong sim phong thủy. Tuy nhiên, việc bổ sung quẻ biến vào thang chấm điểm sim liệu có đúng hay không?

Bản chất của quẻ biến là “được hình thành do sự di chuyển, vận động”. Điều này là hoàn toàn trái ngược với bản chất của số sim là luôn đứng yên, không vận động. Do đó, việc ứng dụng quẻ biến trong cách tính sim hợp mệnh là không hợp lý.

Cách tính ngũ hành của dãy số sim để chọn ra số sim phù hợp

Cách tính này dựa trên tất cả các phương diện, khía cạnh của sim bao gồm: yếu tố Âm - Dương, Ngũ hành, Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Đây là cách tính sim hợp mệnh được đánh giá là đạt chuẩn nhất hiện nay.

Lưu ý: Mỗi chiếc sim phong thủy khác nhau sẽ "bổ trợ" cho chủ nhân theo từng phương diện khác nhau. Ví dụ như sim tình duyên sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi cho đường tình duyên. Sim phát tài phát lộc sẽ đem khiến đường công danh, sự nghiệp của bạn nở rộ,... Thường cách tính số nút của sim càng cao thì số sim đó càng đẹp. Vậy nên, việc bổ sung cho mình một số sim hợp phong thủy là rất cần thiết, nhằm giúp cuộc sống được vẹn toàn, viên mãn nhất.
 
Cách tính sim hợp mệnh hút phúc khí cho chủ sở hữu

5 yếu tố quan trọng trong cách tính sim hợp mệnh chuẩn xác

Theo Âm dương

Mọi vật tồn tại trong thế giới đều có sự giao hòa về âm dương. Và sim điện thoại cũng vậy. Chúng phải có sự hài hòa giữa số dương (số lẻ) và số âm (chẵn). Có như vậy, thì số sim mới tương sinh với 1 trong 5 hành: Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa.

Theo Ngũ hành

Trong cách tính sim hợp mệnh thì quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các con số là vô cùng quan trọng. Yếu tố này là quyết định đến độ xấu đẹp của mỗi chiếc sim. Trong Hà đồ thì số 5 luôn nằm ở trung tâm và nó mang ngũ hành thuộc Thổ. Nó là số dương và để cân bằng âm dương thì số thiên này phải kết hợp với một số địa khác. Như vậy, nó mới hình thành các cặp Ngũ hành theo chiều tương sinh cho nhau.

Theo Cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp được ứng dụng nhiều trong cách tính sim hợp mệnh. Nó tương ứng với bảy ngôi sao của chòm sao Bắc đẩu và hai sao Tả phù, Hữu bật. Thường thì mỗi một số sim sẽ có một sao chi phối và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó, họ sẽ dịch nghĩa số điện thoại của bạn đang dùng xem chúng có nhiều vận khí hay không? Điều này sẽ giúp chủ nhân biết được số sim mình đang sử dụng có được nhiều may mắn và thành công hay không?

Dựa vào quẻ dịch, cách tính sim hợp mệnh chuẩn xác nhất

Phương pháp xem phong thủy sim dựa vào quẻ dịch được cho là giá trị nhất trong 5 cách. Quẻ số sẽ được lấy làm trung tâm và quẻ chủ sẽ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ, người tra cứu sẽ biết được số điện thoại của mình là hung hay cát. Đối với sim 10 số thì 5 số đầu sẽ là quẻ Thượng và 5 số cuối sẽ là quẻ Hạ.

5 quy tắc quan trọng nhất trong cách tính sim hợp mệnh

Theo quan niệm dân gian để xem cách tính sim phong thủy 3 số cuối

Cách tính sim hợp mệnh này tổng hợp những quan niệm dân gian về những con số. Các số từ 1 - 9 đều mang những ý nghĩa riêng, có tích cực, có tiêu cực. Tuy nhiên, khi chọn sim phong thủy bạn nên chọn những con số may mắn như: số 6 (Lộc), số 8 (Phát), số 9 (Trường Cửu) xuất hiện ở 3 số cuối sim nhằm sẽ nâng tầm ý nghĩa, giúp phong thủy tốt lành.
 

Như vậy, Sim phong thủy đã gửi tới các bạn 5 yếu tố quan trọng trong cách tính sim hợp mệnh. Nếu khuyết 1 trong 5 yếu tố trên thì bạn sẽ không thể luận giải chính xác ý nghĩa phong thủy suy hay vượng của số sim. Bằng 5 yếu tố này, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình đánh giá, lựa chọn sim điện thoại hợp phong thủy, thịnh vượng, phát tài.

Đến với Sim phong thủy Thủ Đô, chúng tôi sẽ giúp bạn xem số điện thoại hợp mệnh Kim, số điện thoại hợp mệnh Hỏa,...nhanh chóng, tiện lợi.

>> Khám phá cách bói sim hợp mệnh theo phong thủy
 

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:55 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 00:28:50 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?