Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Bật mí những ý nghĩa về số 6 trong cuộc sống, phong thủy chính xác nhất

Bật mí những ý nghĩa về số 6 trong cuộc sống, phong thủy chính xác nhất

Số 6 được coi là một con số may mắn trong cuộc sống. Vậy ý nghĩa của thực sự của nó ở đây là gì? Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của sim phong thủy Thủ Đô để biết rõ chi tiết về ý nghĩa của nó đem lại.

Ý nghĩa của số 6 có điều gì bí ẩn?

Trong phong thủy số 6 có ý nghĩa gì

 • Theo âm dương tương phối: Số 6 là một số chẵn thuộc âm có năng lượng tích lũy, thu hút, hội tụ. Có ý nghĩa là sự hội tụ của nhân tài.

 • Theo thuyết ngũ hành: Số 6 thuộc mệnh Kim. Những người thuộc mệnh Kim có những đặc điểm tính cách khá rõ nét như sự sắc sảo, thông minh, khả năng truyền đạt ý tưởng tốt.

 • Số 6 ứng với Phong Thủy Huyền Không có sao Khai Dương trên chòm sao Bắc Đẩu, sao này còn được gọi là sao Lục Bạch, sao Vũ Khúc. Sao Lục Bạch được vận dụng rất nhiều trong quá trình dự đoán trạch vận. Nó có những ý nghĩa cát lợi về tài lộc, thịnh vượng về tài sản.
   

  ý nghĩa số 6

   

Trong cuộc sống số 6 có ý nghĩa gì

 • Số 6 đọc trong Hán Việt là “Lục” phát âm gần giống với “Lộc” có nghĩa là tài lộc, phát lộc chỉ tiền tài, của cải, vật chất, đem đến sự giàu có, thịnh vượng.

 • Số 6 là gấp đôi của số 3 tức là tăng thêm gấp đôi những điều thuận lợi, điềm lành cho cuộc sống.

 • Số 6 tượng trưng cho 6 cơ quan cơ thể (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh, Chị, Em).

Ý nghĩa của số 6 trong phong thủy sim điện thoại

Từ những ý nghĩa trên sim có nhiều số 6 hợp với đối tượng nào?

 • Số 6 là số chẵn thuộc âm bởi số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. Nên những người sinh năm dương (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân Tuất) nên sử dụng sim chứa nhiều số 6 nó sẽ đem lại may mắn, tài lộc, những điều suôn sẻ đến cho chủ sở hữu.

 • Theo thuyết ngũ hành số 6 thuộc mệnh Kim nếu muốn công việc làm ăn thịnh vượng, thành công những người thuộc mệnh Thổ nên sử dụng sim nhiều số 6 vì theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim.

 • Còn trong tử vi số 6 trong sim điện thoại có ý nghĩa với những người thủ Mệnh là các sao Vũ Khúc, Thiên Phủ, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Mã, Tả Phù, Hữu Bật. Khi bạn sở hữu sim chứa nhiều số 6 nó sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, vươn lên trở thành một người thành đạt.

Sim có nhiều số 6 khắc với đối tượng nào?

 • Số 6 không hợp hay nói cách khác kỵ với những người sinh năm âm (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi). Để tránh những điều không may mắn, rủi ro những người năm âm nên tránh sim chứa nhiều số 6.

 • Những người thuộc mệnh Mộc không nên sử dụng sim chứa nhiều số 6 bởi theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc.

 • Những người có mệnh Cô Thần, Quả Tú thì không nên dùng sim nhiều số 6 để tránh những điều bất lợi, sóng gió trong cuộc đời.

Trên đây là các thông tin liên quan đến ý nghĩa số 6 trong cuộc sống, phong thủy sim điện thoại. Mong rằng các thông tin trên đã giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Chúc các bạn áp dụng được con số may mắn này vào cuộc sống của mình.

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 09:06:15 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:06:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?