Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Bí quyết xem sim hợp tuổi Quý Sửu đơn giản tại sim phong thủy Thủ Đô

Bí quyết xem sim hợp tuổi Quý Sửu đơn giản tại sim phong thủy Thủ Đô

Xem sim hợp tuổi Quý Sửu như thế nào? Làm sao để biết sim hiện tại mình đang sử dụng có hợp phong thủy, hợp mệnh hay hợp với tuổi Quý Sửu của mình không? Vậy những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn xem sim tuổi Quý Sửu của bạn đơn giản, nhanh chóng.

Những quy tắc cần biết khi xem sim hợp tuổi Quý Sửu

Hiện nay, công nghệ hiện đại nên yêu cầu về sim của người dùng ngày càng cao không chỉ để nghe - gọi mà nó còn được coi là bùa hộ mệnh mang lại may mắn, tài lộc đến cho chủ sở hữu. Vậy làm thế nào để xem sim hợp tuổi Quý Sửu? Để xem sim của mình có hợp tuổi Quý Sửu bạn nên biết những quy tắc sau:

Chọn sim hợp tuổi Qúy Sửu theo thuyết ngũ hành sinh khắc

Để xem sim của mình có hợp tuổi, hợp mệnh không thì bạn chú ý tới mệnh của mình để biết mình hợp với mệnh nào và khắc với mệnh nào hay mệnh Quý Sửu của mình hợp với con số nào. Như vậy, bạn  sẽ biết được nên tránh và chọn con số, mệnh nào để mang may mắn cho mình.
 
sim hợp tuổi quý sửu

 
 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy, Thủy khắc Kim.
 • Hành của các con số:

 • Hành Thủy: Số 1.

 • Hành Thổ: Số 2, 8.

 • Hành Mộc: Số 3, 4.

 • Hành Kim: Số 6, 7.

 • Hành Hỏa: Số 9.

 • Số 0, 5 là 2 con số trung hòa không thuộc trong ngũ hành nào.
Áp dụng thuyết ngũ hành sinh khắc trên thì người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu khi chọn sim nên chọn những con số đó là: số 1, 3, 4. Vì tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc, đặc trưng của mệnh Mộc nên chọn những con số nó sẽ giúp bạn gặp nhiều điều may mắn và nhiều điều suôn sẻ trong cuộc sống, công việc.
 
 • Số 1 thuộc hành Thủy ứng với sao Tham Lang tài hoa, phúc lộc.

 • Số 3, 4 ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc nên tăng cường những khí chất tốt đẹp của người tuổi Quý Sửu.

Xem bói số điện thoại cho tuổi Qúy Sửu theo thuyết âm dương tương phối

Khi xem sim hợp tuổi Quý Sửu không thể không biết về sự cân bằng âm dương của sim. Bởi sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng, nó đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, êm ấm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Vậy một sim cân bằng âm dương phải có điều kiện gì và cách nhận biết như thế nào?
 
xem sim hợp tuổi quý sửu

Âm dương tương phối trong sim được tính như sau:
 
 • Trường hợp tốt nhất là nội tại âm dương cân bằng, tức là tỷ lệ số chẵn : lẻ trong các khoảng: 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%. Trường hợp này sim của bạn có sự hài hòa về cân bằng âm dương.

 • Còn các trường hợp khác là sim không cân bằng về âm dương.

Xét về nguyên lý âm dương, tuổi 1973 Quý Sửu thuộc năm âm có khí chất trầm tĩnh, hướng nội, thiên về trí tuệ mà sự nhiệt tình, quyết đoán chưa tốt. Chính vì lẽ đó tuổi Quý Sửu nên sử dụng sim điện thoại có nhiều số lẻ. Vì Trong phong thủy, số lẻ là số dương còn số chẵn là số âm mà Quý Sửu năm âm nên số điện thoại nên cần số lẻ để nó giúp cân bằng cuộc sống của con giáp này.

Xem sim hợp tuổi Qúy Sửu theo cửu tinh đồ pháp

Theo các chuyên gia về sim phong thủy thì số 8 được coi là vượng khí bởi số 8 được sao Bát bạch “ngự”. Xem xét cửu tinh đồ pháp là xem các số 8 trong dãy sim điện thoại, nếu sim không có số 8 tức là sim không có vượng khí tốt.

Sim hợp tuổi Qúy Sửu theo hành quẻ bát quái

 Trong hành quẻ bát quái có 64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Hung, quẻ Cát. Khi chọn sim hợp tuổi Quý Sửu hay con giáp khác bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong đó quẻ Chủ đóng vai trò là chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt, quẻ Hỗ không được là Đại Hung. Dựa vào đó để biết số điện thoại của bạn có đẹp hay không.

Chọn sim hợp tuổi Qúy Sửu theo quan niệm dân gian

 
 • Tổng số nút
Trong sim phong thủy của bạn điểm càng cao sim càng đẹp, vì điểm số cao thể hiện sức sống mạnh mẽ, quyền lực kiêu sa của chủ sở hữu. Vậy làm thế nào để tính số nút sim của bạn? Đó là tổng cả dãy số điện thoại của bạn đến khi còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10.
 
xem sim hợp tuổi quý sửu
 
 • Sự xuất hiện của các cặp số ý nghĩa
 Muốn xem tuổi Quý Sửu hợp với số điện thoại nào thì bạn cũng nên chú ý sự xuất hiện của các cặp số ý nghĩa trong sim vì nó mang lại ý nghĩa hay tài lộc, may mắn giúp bạn làm ăn phát tài phát lộc trong công việc.
 
Như vậy những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 muốn xem sim của mình có hợp tuổi hay không thì sim cần có đầy đủ 5 yếu tố trên.
 
Hình 3: Xem sim hợp tuổi Quý Sửu qua những cặp số ý nghĩa nào

Xem sim hợp tuổi Quý Sửu đơn giản, nhanh chóng tại sim phong thủy Thủ Đô

Nếu bạn đang xem bói số điện thoại Quý Sửu của mình nhưng vẫn chưa xem được nó có hợp tuổi, mệnh hay sợ tốn thời gian thì cách nhanh nhất chính là hãy đến với chúng tôi sim phong thủy Thủ Đô vừa nhanh lại rất đơn giản.
 
Hơn nữa, chúng tôi không chỉ xem sim viettel hợp tuổi 1973 mà chúng tôi còn xem sim hợp tuổi của các nhà mạng hay con giáp khác. Còn chần chừ gì nữa nhanh chân đến với chúng tôi thôi nào.
 
Qua bài viết trên đã giúp bạn xem sim hợp tuổi Quý Sửu rất đơn giản phải không nào. Vậy chúc các bạn xem sim thành công.
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 09:06:15 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:06:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?