Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Chọn sim phong hợp tuổi Tỵ cầu tài vận, công danh

Chọn sim phong hợp tuổi Tỵ cầu tài vận, công danh

Xóa bỏ vận hạn 2019 nhờ cách chọn sim hợp tuổi Tỵ chính xác nhất theo các chuyên gia


Lựa chọn sim hợp tuổi Tỵ mang đến nhiều vận may, tài vượng để áp chế vận hạn cho người tuổi Tỵ để hóa giải đại hung. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi với những chia sẻ về tử vi người tuổi Tỵ năm 2019 được chia sẻ bởi Sim phong thủy Thủ Đô.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2019

Tuổi Tỵ đại diện cho con rắn luôn thể hiện sự khôn ngoan, bí ẩn nhưng cũng rất hấp dẫn trong 12 con giáp. Nhìn chung người tuổi Tỵ đều rất thông minh, giỏi tư duy có khả năng lập kế hoạch công việc rất khoa học. Họ luôn thích suy nghĩ, học hỏi những điều mới với khả năng giao tiếp tốt. Người sinh năm Tỵ có khả năng ngoại giao tốt để được lòng đồng nghiệp bà bạn bè. Họ cũng rất kiên trì, giỏi chờ đợi thời cơ.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại rất cứng đầu, luôn bảo vệ những quan điểm của mình. Điều này, đôi khi khiến họ trở nên bảo thủ, thường có những tranh luận với người khác.

Với những tính cách đặc trưng của người tuổi Tỵ,  bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nam tuổi Tỵ và nữ tuổi Tỵ.

Sim hợp tuổi Tị - tử vi tuổi tị năm 2019

Nam mạng

 • Tính cách

Nam tuổi Tỵ là người có tinh thần học hỏi tốt, luôn lo nghĩ, lên kế hoặc trước cho tương lai. Họ quan tâm đến những vấn đề triết lý và chính trị. Họ là những người luôn che giấu được cảm xúc, những bí mật của cá nhân nên tính cách nam tuổi Tỵ luôn là điều bí ẩn.

Họ là những người thích tích trữ của cải nên họ có cuộc sống đầy đủ vật chất. Người tuổi Tỵ có đầu óc nhanh nhạy nên rất hợp với kinh doanh.

Nam tuổi Tỵ thường đa nghi, bảo thủ với những quan điểm của mình cũng như không tin tưởng vào người khác. Nhưng bạn sẽ rất khó nhận ra tính cách này của họ bởi người tuổi Tỵ giỏi che giấu cảm xúc của mình.

 • Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ 2019 tương đối gặp nhiều khó khăn với nhiều biến động lớn khi phải thuyên chuyển công việc, thay đổi công việc. Nam tuổi Tỵ làm gì cũng rất khó thành công do cạnh tranh cao, bị người khác gây khó dễ, họ cần phải bình tĩnh, suy nghĩ để xử lý được các vấn đề, giúp công việc có thêm nhiều khởi sắc.

 • Quan hệ xã hội

Nam tuổi Tỵ cần thận trọng trong những mối quan hệ xác hội để tránh những thủ đoạn có thể làm hại bản thân. Họ không nên có quan hệ với những đối tượng bất hảo tránh rước họa vào thân.

Nam tuổi Tỵ cũng cần thay đổi tính cách ngạo mạn, cố chấp, bảo thủ để có thêm nhiều mối quan hệ tốt, tránh các mối nguy bị lừa gạt.

 • Tình yêu, hôn nhân

Người nam tuổi Tỵ đã có gia đình sẽ có một năm nhiều sóng gió trong hôn nhân do có kẻ thứ ba hoặc gia đình không hòa thuận. Nam tuổi Tỵ thường nổi nóng với người vợ nên mâu thuẫn vợ chồng thường xảy ra Họ cần bình tĩnh và chia sẻ nhiều hơn với vợ.

Với nam tuổi Tỵ độc thân có tình duyên không mấy tốt đẹp, không có kết quả viên mãn. Họ cần chăm chút với bản thân hơn, không nên dành thời gian lo nghĩ công việc để quan tâm đến bạn gái cũng như mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Nữ mạng  

 • Tính cách

Nữ tuổi Tỵ luôn yêu thích triết lý, tuân thủ các quy chuẩn xã hội. Họ yêu thích những không gian yên tĩnh khi cần học học, không mấy mặn mà với những nơi đông người luôn ồn ào và mệt mỏi.

Những nữ giới cũng thích làm đẹp để thu hút được mọi người xung quanh. Phụ nữ yêu thích hình tượng sự sang trọng và quyến rũ.

 • Sự nghiệp

Người tuổi Tỵ nữ mạng sẽ nhận được nhiều giúp đỡ khi mở kinh doanh để làm riêng, không phụ thuộc vào người khác. Họ sẽ nắm bắt những cơ hội làm ăn để tận dụng và thành công.

Phụ nữ tuổi Tỵ cần thắng thắng tự tin và kiên trì với công việc kinh doanh để thành công.

 • Quan hệ xã hội

Nhìn chung nữ tuổi Tỵ sẽ có quan hệ xã hội đi lên khi gặp được nhiều người tốt, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Phụ nữ tuổi Tỵ cũng cần nghiêm túc phân biệt người tốt xấu trước khi bắt đầu các mối quan hệ.

 • Tình yêu, hôn nhân

Do tính cách khéo léo và đầy lý trí, phụ nữ tuổi Tỵ luôn biết cách kiểm soát người yêu. Nữ tuổi Tỵ có gia đình là người biết hi sinh cho gia đình, hoàn thành tốt trách nhiệm của người vợ, người mẹ.
 
Sim hợp tuổi Tỵ - Tử vi nữ tuổi Tỵ 2019

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019 theo năm sinh

Tử vi Tân Tỵ (năm sinh 1941) năm 2019  

 • Sao chiếu mệnh

Nam tuổi Tân Tỵ gặp sao Kế Đô Chiếu mạng nên luôn cần phải đề phòng các bận nạn đặc biệt là những tai nạn, tai tiếng trong cuộc sống. Người tuổi Tân Tỵ nam mạng có cuộc sống không thuận lợi nhưng vân may mắn bởi vận hạn nhỏ, không quá nghiêm trọng. Đặc biệt, nam Tân Tỵ có hạn Diêm Vương nên cần chú ý đến các triệu chứng về đường mấy, tim mạch, huyết áp.

Người tuổi Tân Tỵ nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên sẽ có được nhiều phúc lộc và an vui. Nữ tuổi này có cuộc sống như ý, gặp các khó khăn đều sẽ được giúp đỡ. Tuy nhiên, họ cũng có hạn Thiên La về tinh thần và sức khỏe nên họ cần hạn chế suy nghĩ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Công danh, sự nghiệp

Những người tuổi Tân Tỵ nam mạng có sự nghiệp vững chắc, khi về già gặp nhiều may mắn nên có cuộc sống an vui, hưởng tuổi già.

Nữ tuổi Tân Tỵ cũng có cuộc sống an nhàn hưởng tuổi già được con cháu chăm lo, có thể làm thêm nhiều việc thiện mang đến nhiều ý nghĩa.

 • Tài chính, tiền bạc

Nam tuổi 1941 có nhiều tiền bạc với khi được con cháu chu cấp. Họ cũng là những người có Thiên lộc nên khi về già họ có thể làm nhiều việc khác nhau, thọ càng cao.

 • Tình yêu, gia đạo

Tình cảm của nam tuổi 1941 gặp nhiều khó khăn do gia đình có nhiều sự bất hòa làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Do công việc có nhiều cạnh tranh khiến họ nóng tính, dễ nổi nóng với vợ con, người yêu. Do vậy, nam tuổi 1941 cần biết cách kiềm chế cảm xúc, không làm bất hòa mối quan hệ vợ chồng.

=> Nhìn chung, nam tuổi Tân Tỵ năm 2019 có nhiều vận hạn về đường sức khỏe khi bị sao Kế Đô Chiếu, đặc biệt các bệnh nghiêm trọng về tim, huyết áp.  Do vậy, những yếu tố về tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu luôn gặp nhiều bất lợi.

Để thay đổi vận hạn tốt nhất, ngoài các lễ giải hạn, người tuổi Tân Tỵ có thể sử dụng các dụng thêm các vật phẩm phong thủy để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Sim hợp tuổi Tỵ - Tử vi tuổi Tân Tỵ

Tử vi Quý Tỵ (năm sinh 1953) năm 2019  

 • Sao chiếu mệnh

Nam tuổi Quý Tỵ có tử vi năm 2019 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng dễ gặp các tai họa không may, sức khỏe luôn đau ốm. Nam tuổi Quý Tỵ bị hao tốn tiền bạc, công việc kinh doanh làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, bị cản trở. Họ còn gặp hạn Toán Tận nên các ý định muốn thực hiện trong năm 2019 cũng khó thành, gặp các trở ngại cũng như cần đề phòng các tai nạn bất ngờ.

Ngược lại, tử vi 2019 của người tuổi Quý Tỵ nữ mang có sao Thái Âm chiếu mạng mang đến cuộc sống trong năm này thuận lợi, có được tài lộc và gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nữ Quý Tỵ có hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú ý cơ thể dễ có bệnh, đau ốm hoặc nâng bệnh nặng.

 • Công danh, sự nghiệp

Đối với nam tuổi Quý Tỵ trong năm này sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc. Nếu họ vẫn làm việc tại nơi cũ sẽ vẫn có khoản thu nhập theo tài năng và công sức họ bỏ ra. Tuy nhiên, người tuổi Quý Tỵ cần chú ý phòng tránh cả người trong lẫn người ngoài để công việc làm ăn thuận lợi, tránh cạnh tranh không lành mạnh.

Người tuổi Quý Tỵ là nữ giới có cuộc việc ổn định, dễ thành công với kết quả theo mong muốn và công sức đã bỏ ra. Do vậy, khi về nghỉ hưu, người nữ tuổi 1953 cũng không cần lo lắng về tiền bạc.

 • Tài chính, tiền bạc

Tử vi 2019 đối với nam tuổi Quý Tỵ có tiền bạc đi liền với công danh sự nghiệp. Nếu còn đi làm, người tuổi Quý Tỵ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, không có nhiều của để dành, dễ gặp nhiều vận hạn không tốt.

Đối với nữ tuổi Quý Tỵ đã tích góp được khoản tiền lớn, có cuộc sống dư dả, được con cháu chu cấp, an hưởng khi nghỉ hưu.

 • Tình yêu, gia đạo

Chuyện tình yêu với người nam tuổi Quý Tỵ gặp không mấy khó khăn, trắc trở trong tình yêu. Do họ có nhiều bận tâm về công danh sự nghiệp, suy nghĩ chuyện kiếm tiền nên họ không có được nhiều thuận lợi trong tình yêu.

Đối với người nam đã có gia đình đều có sự không hòa thuận do áp đặt nhiều tham vọng, quan điểm của mình lên vợ con. Điều này gây nên nhiều bức xúc cho các thành viên trong gia đình. Do vậy, người tuổi Quý Tỵ nam mạng không nên quá bảo thủ, độc đoán và gia trưởng.

Tuy nhiên, đối với nữ tuổi Quý Tỵ vẫn luôn có được gia đình hạnh phúc khi biết cách dung hòa giữa công việc và cuộc sống. Nữ tuổi Quý Tỵ là người vợ đảm đảm, mẹ hiền nên luôn được yêu quý với gia đình hạnh phúc.

=>> Nhìn chung đối với tuổi Quý Tỵ nữ mạng luôn gặp nhiều may mắn vượng khí tốt trong năm nay nhưng vẫn cần tránh hạn Huỳnh Tuyền để tránh ốm đau bệnh tật khi về già. Đối với nam tuổi Quý Tỵ luôn cần cố gắng hết sức để tránh sao Thái Bạch, hạn Toán Tận giúp đường công danh, sự nghiệp và tình duyên thuận lợi.
 
Sim hợp tuổi Tỵ - Tử vi quý tỵ 1953

Tử vi Ất Tỵ (năm sinh 1965) năm 2019

 • Sao chiếu mệnh

Nam tuổi Ất Tỵ bị sao La Hầu chiếu mạng mang đến hung tai khiến nam gặp hạn có thể phải dính đến kiện tụng , các tranh chấp và thị phí có thể hành hưởng đến gia đình. Nam tuổi Ất Tỵ có thể sẽ gặp hung tai cả công danh và sự nghiệp.

Nữ tuổi Ất Tỵ trng năm 2019 cũng bị sao La Hầu chiếu mạng có thể gặp phải chuyện thị phi, tranh chấp và kiện tụng liên quan đến công danh và sự nghiệp.

Cả nam và nữ sinh năm 1965 đều cần phải chú ý an toàn, làm việc cẩn thận trong năm 2019 đặc biệt trong tháng 7 âm lịch.

 • Công danh, sự nghiệp

Đối với nữ tuổi Ất Tỵ trong năm 2019 dù công việc khó khăn nhưng vẫn có được thành công lớn. Mặc dù có sao La Hầu và năm Tam Tai nên công danh và sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại khiến đường làm ăn không thuận lợi. Tuy nhiên, nữ tuổi Ất Tỵ vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ để vượt qua sóng gió giúp thành công trong sự nghiệp.

 • Tài chính, tiền bạc

Người mệnh Nam trong năm 2019 gặp được nhiều giúp đỡ trong công danh nền thuận lợi, dồi dào về tiền bạc. Nhưng họ cũng cần cẩn trọng, luôn giữ tài chính minh bạch. Người mệnh Nam cần chú ý, cẩn trọng với những kẻ tiểu nhân có thể bị lừa gạt gây lỗ lớn.

Mạng nữ tuổi Ất Tỵ trong năm 2019 không có vận tiền bạc lớn, đủ dùng do gặp nhiều khó khăn trong cuộc việc. Về cuối năm, công việc khởi sắc sẽ có nguồn tài chính dư dả, tiền bạc nhiều thuận lợi trong cả công danh và sự nghiệp.

 • Tình yêu, gia đạo

Người nam tuổi Ất Tỵ do tính khi thường nóng nảy nên có thể gặp nhiều cãi vã mâu thuận với nhiều người trong gia đình. Trong gia đình cũng thường có người phải đi làm và đi học xa nên tình cảm thưởng bị chia cắt.

Đối với người nam độc thân trong tình cảm gặp vui ít buồn nhiều, không thuận lợi lập gia đình trong năm nay vì là năm Tam Tai.

Người nữ tuổi Ất Tỵ do tính khí dễ sinh nóng nảy nên cuộc sống thường gặp nhiều chuyện buồn, chuyện tình cảm không gặp nhiều vui vẻ. Cuộc sống vợ chồng hay lục đục, thường nhận tin buồn từ người thân. Nhưng, vợ chồng vẫn có nhiều thời gian vui vẻ khi mua sắm, tân trang nhà cửa.

Với nữ độc thân có vui ít mà buồn thì nhiều, càng có chuyện tình cảm càng gặp nhiều lo âu và buồn phiền. Nữ tuổi Ất Tỵ năm nay không nên lập gia đình.

=> Đối với cả nam và nữ tuổi Ất Tỵ trong năm 2019 gặp nhiều khó khăn trở ngại trong cả đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình yêu khi bị sao La Hầunăm Tam Tai chiếu mạng. Để hóa giải được vận hạn, người tuổi Ất Tỵ cần cố gắng làm việc, tránh thị phi. Ngoài ra, sử dụng những biện pháp phong thủy giải hạn cũng như sử dụng vật phẩm phong thủy để mang lại điềm lành.

>>> Phương pháp chọn sim hợp tuổi 1965 chuẩn không cần chỉnh

 
Sim hợp tuổi Tỵ - Tử vi Ất Tỵ 1965

Tử vi Đinh Tỵ (năm sinh 1977) năm 2019

 • Sao chiếu mệnh

Nam tuổi Đinh Tỵ bị sao Kế Đô chiếu mạng nên sẽ có nhiều trở ngại trong đường làm ăn, công việc, bị nhiều tai tiếng và thị phi. Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhiều vận may trong điềm xui nếu được quý nhân Phù trợ.

Mệnh nữ tuổi Ất tỵ trong năm Kỷ Hợi gặp sao Thái Dương chiếu mạng nên họ cần đi làm ăn xa để được phát tài, phát lộc, vạn sự hài hòa. Do vậy, với nữ giới sao Thái Dương không tốt khi phải đi xa.

 • Công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi phải thuyên chuyển công tác sang các công việc hoặc bộ phận khác có sự bận rộn hơn, nhiều áp lực, thường phải đi công tác. Những người làm kinh doanh thường đầu tư lớn nên luôn bận rộn, hao tâm tổn lực để phát triển kinh doanh.  Tuy nhiên, họ cũng gặp được nhiều quý nhân phù trợ nên thuận lợi hơn trong đường công danh, kinh doanh thành đạt.

Tuổi Đinh Tỵ là nữ mệnh sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ dù thuyên chuyển công tác sang các công việc có nhiều bận rộn, luôn phải đi công tác nhiều nơi. Nếu nữ giới là người kinh doanh sẽ  có thêm nhiều sự phát triển, đầu tư mạnh mẽ và thuận lợi.

 • Tài chính, tiền bạc

Tài chính và tiền bạc của nam tuổi Đinh Tỵ trong năm nay sẽ gặp khó khăn do đầu tư với nguồn vốn lớn, mất nhiều tiền bạc vào xây dựng cơ sở, thuê đất, nhân công. Người nam sẽ gặp nhiều rắc rối về pháp lý nên sẽ mất nhiều tiền để giải quyết như nộp thuế hoặc giải quyết công nợ.

Nữ Đinh Tỵ cũng sẽ hao tốn tiền bạc nhiều do mua nhà đất, tư sửa nhà hoặc xây dựng, thuê mặt bằng để sản xuất. Nhìn chung vận tiền bạc và tài chính của nữ sẽ giống nam mệnh Đinh Tỵ mất nhiều tiền bạc cho việc giải quyết các thủ tục pháp lý nộp thuế.

 • Tình yêu, gia đạo

Đối với  người đã có gia đình cần phải luôn quan tâm đến vợ con, không nên chú tâm quá nhiều đến không việc. Nam giới gặp hiểu lầm do dễ sinh tình cảm với nữ giới nên cần giữ khoảng cách tránh vợ chồng giận nhau.

Đối với nam độc thân chuyện tình cảm có tiến triển tốt, có thể gặp được người phù hợp nên chọn bến đỗ sơm. Tuy nhiên, năm Tam Tai nên hôn nhân không thuận lợi, không được tốt.

Người nữ giới phải đi làm ăn xa, nhiều chuyến công tác nên sẽ không chăm sóc tốt cho gia đình nên thường gặp các chuyện buồn về sự chia cắt, gia đình lục đục. Những người nữ nóng tính còn thường gặp cãi vã, vợ chồng giận nhau. Trong họ hàng có thể sẽ có người mất. Do vậy, chuyển tình cảm, gia đạo của nữ tuổi Đinh Tỵ trong năm Kỷ Hợi không tốt, không thích hợp cho hôn sự.

=>> Đối với người tuổi Đinh Tỵ cả nam và nữ đều bị sao xấu chiếu mệnh nên sẽ gặp hạn trong gia đường công danh, sự nghiệp tài chính và đường tình duyên. Họ sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong cả năm Kỷ Hợi do vậy người tuổi Kỷ Tỵ cần luôn phấn đấu tránh vận hạn, làm việc cẩn thận. Người tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để mang đến nhiều công danh và sự nghiệp cũng như vận may.

>>> Xem ngay cách chọn sim hợp tuổi 1997 để chiêu tài kích lộc năm 2019

 
Sim hợp tuổi Tỵ - Tử vi Đinh Tỵ 1977

Tử vi Kỷ Tỵ (năm sinh 1989) năm 2019

 • Sao chiếu mệnh

Nam tuổi Kỷ Tỵ trong năm Kỷ Hợi gặp sao Thái Bạch chiếu mạng được biết đến là sao xấu nên không thuận lợi trong kinh doanh, sẽ có tiểu nhân cản trở làm tiêu tốn tiền của.

Nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ cũng gặp sao Thái Âm nên sẽ gặp hạn về bệnh tật, hạn sinh đẻ dễ gặp nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 • Công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam mệnh sẽ gặp nhiều bất lợi, có vất vả và nhiều bận rộn. Người nam mệnh có thể sẽ phải đi làm ăn xa hoặc bị thuyên chuyển trong công tác. Nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp phải nhiều cạnh tranh trong sự nghiệp nên rất dễ gặp thị phi, kiện tụng.

Sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2019 rất thuận lợi để công danh, sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh đều đạt được thành công. Nữ giới đều có thể thay đổi công việc tốt, các công việc về đầu tư làm ăn đầu được.

 • Tài chính, tiền bạc

Về tài chính tiền bạc, người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ hao tốn nhiều nhiều tiền bạc do không giữ được. Nếu người nam giữ được có thể mua xe, nhà cửa nhưng thường sẽ bị hao tổn do đầu tư kinh doanh sai.

Tài chính và vận tiền bạc của nữ tuổi Kỷ Tỵ thuận lợi, tiền bạc hanh thông và có lười trong công việc kinh doanh.

 • Tình yêu, gia đạo

Đường tình yêu của nam giới thuận lợi cho người độc thân tốt cho hôn sự. Với người đã kết hôn tuy có khó khăn nhưng gia đình vẫn đoàn kết, vợ chồng chia sẻ cho nhau và nhận được động viên từ gia đình.  

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ đã lập gia đình có thể sẽ xảy ra nhiều cãi vã, bất đồng quan điểm do mâu thuẫn. Với người nữ chưa lập gia đình có thể lập hôn sự nhưng sẽ vất vả và nhiều lo toan.

=> Với người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2019, nam giới gặp nhiều vận hạn, có nhiều sóng gió trong cả đường công danh và sự nghiệp. Chính vì vậy, người  tuổi Kỷ Tỵ nên sử dụng kết hợp với những vật phẩm phong thủy cũng như làm việc chuẩn chỉ, rõ ràng để tránh gặp vận xấu.

>>> 
Dùng sim hợp tuổi 1989 giúp bạn kích tài lộc, gọi thành công năm 2019
 

Sim hợp tuổi Tỵ - Tử vi Kỷ Tỵ 1989
Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nên ngoài việc cố gắng phấn đấu để mang lại thành công trong cuộc sống. Người tuổi Tỵ cũng có thể sử dụng thêm những loại vật phẩm phong thủy như sim phong thủy để mang lại nhiều vận may, điềm lành để hóa giải vận hạn. Lựa chọn những loại sim phong thủy tại Sim phong thủy Thủ Đô để chọn được sim phong thủy đẹp với mức giá tốt nhất.


Chi tiết liên hệ:
SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Hai Bà Trưng, 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lienhe@simphongthuy.com
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:55 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 00:28:50 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?