Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn - Review nhanh công thức

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn - Review nhanh công thức

Em chào các bác. Ngày hôm nay em có một chuyện muốn “thỉnh giáo” các bác. Các bác có tin số điện thoại có ảnh hưởng đến vận mệnh của mình không? Lúc đầu em cũng không tin, nhưng khi tìm số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn cho thằng bạn thì em đã tin rồi đó. Sau khi đổi số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh, nó phất lên như diều gặp gió. Thấy hay và cũng đúng nên hôm nay em sẽ chia sẻ với các bác vài công thức nhỏ. Bác nào đang khó khăn để tìm được con số may mắn thì hãy tham khảo ngay nhé.

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo Ngũ hành

Tuổi Giáp Thìn hợp với số nào?

Theo Ngũ hành, người sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Mệnh này hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Khi đó, các bác nên chọn những dãy sim thuộc hai mệnh này. Cụ thể, số hợp với tuổi Giáp Thìn là những dãy sim có số cuối là 3, 4 và 9 nhé. Chúng sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho các bác đó, cả về cuộc sống lẫn công việc. 
 
số điện thoại hợp với tuổi giáp thìn

Chọn số hợp với tuổi Giáp Thìn cần tránh số nào?

Bên cạnh đó, các bác cũng cần phải tránh xa những con số thuộc mệnh tương khắc với mệnh của mình. Người mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim. Do đó, những dãy sim với số cuối là 1, 6 và 7 thì các bác tránh xa cho em.
 
Bởi chúng mang năng lượng xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của các bác. Gia đình bất hòa, lục đục. Tiền bạc hao hụt. Công việc khó khăn, trắc trở,....

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo âm dương tương phối

Theo thuyết âm dương, một số sim hoàn hảo nếu đảm bảo sự cân bằng giữa số chẵn (mạng âm) và số lẻ (mạng dương). Tỷ lệ được nhiều người lựa chọn là 5-5 hoặc 6-4.

Bên cạnh đó, các bác cũng cần phải đảm bảo sự cân bằng với mạng của chủ nhân nữa. Người sinh năm này thuộc mạng dương, vì thế các bác có thể chọn những sim vượng âm, nhiều số chẵn hơn theo tỷ lệ 7-3, 8-2 hoặc 9-1.

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo cửu tinh đồ pháp

Nếu các bác vẫn còn băn khoăn tuổi Giáp Thìn hợp số nào thì các bác có thể chọn số 8. Đây là con số phù hợp với tất cả mọi người, không cần phải tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào.
 
Đây là con số được sao Bát Bạch soi chiếu, là con số may mắn nhất trong các số tự nhiên. Là con số vượng phát, phát tài, phát lộc. Người sở hữu con số này là người sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiền bạc dồi dào, làm ăn ngày càng phát triển.

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo Hành quẻ bát quái

Theo Hành quẻ bát quái, trong 64 quẻ dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại cát, Đại hung. Vì thể khi chọn số hợp với tuổi Giáp Thìn, các bác nên ưu tiên chọn những số sim thuộc vị trí cát, Đại cát nhé.
 
Một số vị trí quẻ tốt có thể kể đến như: Thiên Trạch Lý, Phong Hỏa Gia Nhân, Thủy Thiên Nhu, Lôi Phong Hằng, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Sơn Khiêm,...

Số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn theo quan niệm dân gian

Các bác có thể chọn những con số mang ý nghĩa riêng như: 39 (Thần tài nhỏ), 79 (Thần tài lớn), 68 (Lộc phát),...
 
Ngoài ra, các bác có thể kiểm tra số điện thoại đó có hợp với mình hay không thông qua số nút. Nếu số nút càng cao thì chứng tỏ số sim càng hợp. Công thức tính số nút: cộng tổng tất cả các con số trong dãy sim với nhau, số cuối của tổng chính là số nút. Và khoảng nút đẹp nhất là từ 8-10. Tuy nhiên, rất ít người có thể chọn được số sim nào như vậy. Vì thế, nếu các bác chọn được số sim có số nút khoảng 6-7 thì cũng có thể chấp nhận được rồi đó ạ.
 
Vừa rồi, em đã chia sẻ cho các bác công thức chọn số điện thoại hợp với tuổi Giáp Thìn. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn, các bác có thể tham khảo tại: sim phong thủy Thủ Đô nhé.

>>> Xem thêm: Tuổi Giáp Thìn hợp với những con số nào - 5 công thức chọn sim số đẹp
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:42:11 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:37:28 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:12:06 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 01:08:40 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 23:43:24 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:35:21 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?