Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Đâu là con số hợp tuổi Bính Ngọ, may mắn nhất mà bạn đang tìm kiếm

Đâu là con số hợp tuổi Bính Ngọ, may mắn nhất mà bạn đang tìm kiếm

Số hợp tuổi Bính Ngọ có thể mang đến may mắn, tài lộc, thay đổi vận mệnh, tương lai của người dùng. Nhưng liệu có nhiều người đã biết con số nào là con số hợp với mình hay chưa? Nếu chưa, đừng vội bỏ qua những thông tin mà chúng tôi mang đến ngày hôm nay nhé.

Tại sao cần phải chọn số hợp tuổi Bính Ngọ?

Người tuổi Bính Ngọ là người sống tự lập, có chính kiến, kiên định. Nhưng, nhược điểm lại dễ nóng giận, cuộc sống lận đận, thăng trầm. Việc lựa chọn con số hợp tuổi giúp hạn chế điều này.
 

số hợp tuổi Bính Ngọ

 

Chọn đúng số hợp tuổi Bính Ngọ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống, sự nghiệp,... của người sở hữu. Chúng giúp hóa giải vận đen, mang đến nhiều điều may mắn, kích thích tài vượng, công danh sự nghiệp phát triển, thăng tiến. Gia đình yên bình, tình duyên thuận lợi, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Việc chọn các con số ngày càng quan trọng, đặc biệt là trong những quyết định lớn, những việc trọng đại như: số nhà, số xe, ngày tốt,... Chính vì thế, việc chủ động tìm kiếm và biết con số hợp với mình giúp bạn chủ động và suôn sẻ trong mọi việc.

Làm sao để biết được con số hợp tuổi Bính Ngọ?

Tuổi Bính Ngọ hợp với số mấy theo ngũ hành tương sinh

Theo Ngũ hành, con số hợp với tuổi Bính Ngọ phải là con số hợp với mệnh của chủ nhân. Những người sinh trong năm này thuộc mệnh Thủy. Mệnh này hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn số 1, 6 và 7. Những con số này sẽ khiến bạn thay đổi cuộc đời mình. Mọi khó khăn sẽ được hóa giải. Gia đình hạnh phúc hòa thuận, vui vẻ, bình an, sức khỏe. Tiền tài vượng phát, công danh thăng tiến.

Những người thuộc mệnh này khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Số 0, 2, 5, 8 và 9 không phải là lựa chọn tốt dành cho bạn. Chúng khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, ngột ngạt, bức xúc,... thậm chí là những xung đột không đáng có. Tiền bạc hao hụt, làm ăn thất bại. Chính vì thế, những con số này thì tuyệt đối tránh nhé.

Giờ thì bạn đã biết tuổi Bính Ngọ hợp với số mấy rồi chứ?

Sinh năm 1966 hợp số nào theo thuyết cân bằng âm dương

Mỗi con số đều được tạo nên đảm bảo yếu tố âm - dương. Số chẵn thuộc mạng âm, số lẻ thuộc mạng dương. Con số hợp tuổi là con số thỏa mãn điều kiện cân bằng với mạng của chủ nhân.
 

số hợp tuổi Bính Ngọ

 

Những người sinh năm 1966 thuộc mạng dương. Vì thế, bạn nên chọn số chẵn (mạng âm) để cân bằng với mạng của mình. Sự cân bằng này giúp bạn lấy lại cân bằng, bình tĩnh để đối mặt với mọi vấn đề. Đồng thời, biết cách dung hòa các mối quan hệ xã hội, xây dựng tình bằng hữu, rất có ích cho bạn.

Theo số sinh, người sinh năm 1966 hợp số nào?

Tìm số hợp tuổi theo “số sinh” dựa theo ngày tháng năm sinh. Theo cách tính này, bạn cộng tổng của từng con số trong ngày sinh, tháng sinh và năm sinh với nhau, sau đó chia cho 9. Số dư chính là “số sinh” may mắn của riêng bạn.

Ví dụ: bạn sinh ngày 04/11/1966, lấy 0+4+1+1+1+9+6+6=28 : 9 = 3 dư 1 ⇒ Số 1 chính là con số may mắn mà bạn đang tìm kiếm.

Theo cửu tinh đồ pháp, tuổi Bính Ngọ hợp với số mấy?

Theo cửu tinh đồ pháp, con số may mắn dành cho tất cả mọi người trong dãy số từ 0 đến 9 là số 8. Con số này được chòm sao Bát Bạch soi chiếu, tích tụ năng lượng của đất trời. Người sở hữu con số này sẽ nhận được vô vàn điều may mắn, được người giúp đỡ, có quý nhân phù trợ, mọi việc đều được thuận lợi, suôn sẻ.

Tuổi Bính Ngọ hợp với số mấy trong Hành quẻ bát quái

Đến đây, chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn băn khoăn sinh năm 1966 hợp số nào đúng chứ? Vậy hãy thử tham khảo cách tiếp theo nhé. Đó là công thức tính số đẹp theo Hành quẻ bát quái. Theo cách này, con số may mắn là con số thuộc vị trí Cát hoặc Đại cát trong 64 quẻ dịch bát quái.

Sử dụng số hợp tuổi Bính Ngọ như thế nào để may mắn nhất?

Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến các con số với mong muốn chọn đúng con số may mắn, tránh vận xui. Khi đã chọn đúng rồi thì dùng như thế nào để thu trọn may mắn?

Để chúng phát huy hết công dụng của mình, bạn hãy thường xuyên mang theo chúng bên mình. Ví dụ: sim điện thoại, thẻ ngân hàng,... Chúng sẽ trở thành vật bất ly thân, thần hộ mệnh của bạn, hút vượng khí, tài lộc dồi dào, vinh hoa phú quý.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc công thức chọn số sim hợp tuổi Bính Ngọ. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được con số may mắn dành cho riêng mình.

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:06:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?