Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Giải mã ý nghĩa số 2 trong phong thủy đầy đủ và chính xác

Giải mã ý nghĩa số 2 trong phong thủy đầy đủ và chính xác

Mỗi con số trong phong thủy có một ý nghĩa, một mệnh khác nhau. Vậy số 2 trong phong thủy có ý nghĩa gì, nó thuộc mệnh nào? Để giải đáp những vấn đề trên mời các bạn theo dõi nội dung luận chi tiết ý nghĩa số 2 dưới đây.

Tổng hợp đầy đủ những ý nghĩa về số 2

Ý nghĩa số 2 trong cuộc sống

 • Theo cách đọc Hán Việt số 2 đọc nhị có nghĩa là mãi có ý nghĩa là mãi mãi, bền lâu.

 • Theo nghĩa đen thì số 2 thường chỉ cặp đôi, hai sự vật tương đồng nhau, song song. Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ).

 • Tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay nguồn gốc của vạn vật.

 • Là số xã hội, vì nó tượng trưng cho sự nhạy bén, tiến thoái phù hợp uyển chuyển với thế giới khách quan.

 • Số 2 đồng âm với từ dễ dàng chỉ sự suôn sẻ, công thành, thăng tiến
   

  ý nghĩa số 2

   

Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại

 • Số 2 trong phong thủy ứng với vị trí thứ 2 trong chòm sao Bắc Đẩu, đây là sao Thiên Toàn còn được gọi là sao Cự Môn, Nhị Hắc. Sao Cự Môn có ý nghĩa là một cánh cửa lớn, tượng trưng cho nhà cao cửa rộng, bất động sản phong phú, ruộng đồng bát ngát, năng lực hùng biện hơn người. Do đó, ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại theo phong thủy ứng với nguồn năng lượng nói trên.  

 • Về âm dương tương phối: Số 2 là số chẵn thuộc âm vì số chẵn trong phong thủy là số âm còn số lẻ trong phong thủy là số dương. tượng của sự ngưng tụ, tích lũy. Vậy nên ý nghĩa của số 2 trong sim điện thoại là sự ngưng tụ vận khí tốt lành.

 • Theo thuyết ngũ hành số 2 thuộc hành Thổ, có nguồn năng lượng ổn định, tĩnh tại, giúp người vận dụng có được một tác phong cẩn trọng, điềm đạm, bình tĩnh trong tư duy và hành xử.

Số điện thoại lặp nhiều số 2 hợp và khắc với đối tượng nào?

 • Với ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại trên thì những người cô độc nên sở hữu một chiếc sim chứa nhiều số 2 bởi nó có ý nghĩa là sớm có đôi, có bạn tạo thành một gia đình nhỏ, gia đình hưng vượng, hạnh phúc.
   

  ý nghĩa số 2

   

 • Đối với những người làm ăn, kinh doanh khi sử dụng sim nhiều số 2 nó sẽ mang đến sự tích cực, may mắn nhân đôi, sự nghiệp ngày càng vững mạnh, bền lâu.

 • Số 2 là số chẵn thuộc âm nên số 2 hợp với những người sinh năm dương như: Tý, Dần, Ngọ, Thân, Tuất.

 • Số 2 thuộc mệnh Thổ theo lý thuyết ngũ hành nó hợp với những người mệnh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Khắc với những người mệnh Thủy, theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy.

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn hiểu ý nghĩa số 2 cả trong cuộc sống và phong thủy sim. Chúc các bạn ứng dụng được con số 2 này trong cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các ý nghĩa của số 1 không phải ai cũng biết

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:12:06 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 01:08:40 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 23:43:24 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:35:21 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 19:36:03 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 18:12:26 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?