Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Khám phá ý nghĩa 3 số cuối điện thoại cùng Sim phong thủy Thủ Đô

Khám phá ý nghĩa 3 số cuối điện thoại cùng Sim phong thủy Thủ Đô

3 số cuối điện thoại là điểm được chú ý đầu tiên khi nhìn vào dãy số điện thoại. Vậy theo bạn 3 số cuối điện thoại nói lên điều gì và ý nghĩa 3 số cuối điện thoại là gì? Cùng Sim phong thủy Thủ Đô tìm câu trả lời qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

3 số cuối điện thoại nói lên điều gì?

Không phải ngẫu nhiên 3 số cuối điện thoại điện thoại lại là điểm nhấn cho toàn bộ dãy số, được nhiều người quan tâm mỗi khi lựa chọn số sim. Vậy số số cuối này nói lên điều gì?

  • Đánh giá độ đẹp của cả dãy số. Trong dân gian có câu "Vững như kiềng 3 chân" nên người ta quan niệm 3 số cuối có đẹp thì cả dãy số đó mới được coi là dãy số sim đẹp.

  • Đánh giá mức độ may mắn mà dãy số đem lại cho người dùng. Không dừng lại ở độ đẹp xấu, dễ thuộc, dễ nhớ mà ý nghĩa 3 số cuối điện thoại còn là ý nghĩa chính nhất của dãy số sim đó. Bởi trong phong thủy, người ta xét dãy số hợp mệnh với chủ sở hữu thì người ta dựa vào 3 số cuối. Bộ 3 số này nếu hợp mệnh, tương sinh với chủ sở hữu thì sẽ đem lại may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nếu 3 số cuối điện thoại có ý nghĩa không tốt, khắp với người dùng thì sẽ mang đến rủi ro, khó khăn, vận hạn.
 
Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

 

Ý nghĩa các số tự nhiên

Tất cả các số tự nhiên tưởng chừng như vô tri vô giác, chỉ dùng để tính toán nhưng theo các cao nhân trong phong thủy thì ẩn chứa sâu bên trong những con số này đều có linh hồn, mang ý nghĩa đặc trưng riêng, có ảnh hưởng trực tiếp đến con người. 3 số cuối điện thoại được kết hợp từ 3 số tự nhiên đơn riêng lẻ nên để biết được ý nghĩa 3 số cuối điện thoại thì chúng ta bắt buộc phải nắm được ý nghĩa chính xác của từng con số.

Ý nghĩa số 1: Đây là số đứng đâu trong dãy số tự nhiên nên được gọi là Số Sinh, đem đến một sinh linh mới, sự khởi đầu với sinh lực dồi dào, tốt đẹp. Theo cách đọc số 1 đọc là "nhất" nên nó còn tượng trưng có vị trí cao nhất, độc tôn, không ai có thể với được. Con số này đại diện cho những người có tham vọng, có ý chí quyết tâm để trở thành người lãnh đạo, nắm giữ quyền lực tối cao, có thể chỉ đạo tất cả mọi người.

ý nghĩa số 2: Số hai đại diện cho một cặp đôi luôn luôn song hành, cùng nhau cố gắng vượt qua mọi vui buồn, khó khăn thử thách. Vậy nên số tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc. Nó đem lại cho ta cảm giác an toàn, luôn có người bảo vệ, che chở, giúp đỡ trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 3: Con số đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Theo cách đọc, số 3 đọc là "tam" gần giống với "tài" nên biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh, sáng tạo, nhạy bén trong cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Theo quan niệm dân gian, số 3 gắn liền với câu "Vững như kiềng 3 chân" nên nó cũng là biểu tượng của sự chắc chắn, vững bền, thể hiện ý chí kiên định của con người.

Ý nghĩa số 4: Biểu tượng của sự toàn vẹn, mang sức mạnh phi thường của thiên nhiên, đem lại may mắn, hạnh phúc. Số 4 gắn liền với nhiều hiện tượng thiên nhiên và truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Ý nghĩa số 5: Ý nghĩa số 5: Số 5 là số lưỡng tính, thể hiện sự tự do, phóng khoáng của chủ sở hữu. Đồng thời số 5 còn tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, mang đến may mắn.

Ý nghĩa số 6: rong cách đọc tiếng Hán, số 6 đọc là "lục", gần giống với "lộ" nên người xưa quan niệm số 6 là số lộc. Con số này mang lại may mắn về tiền bạc, cầu mong cho cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.
 

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

 

Ý nghĩa số 7: là con số thiêng, con số quyền năng, mang sức mạnh của thiên nhiên, giúp vượt qua mọi gian nan, khó khăn, thử thách.

Ý nghĩa số 8: là số phát, tượng trưng cho sự phát triển đi lên. trong cách viết số 8 có 2 nét loe ra giống như hình bông hoa loa kèn, chỉ cuộc đời nở hoa, tương lai tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

Ý nghĩa số 9: Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên đơn nên tượng trưng cho quyền lực, địa vị tối cao, có vai trò lãnh đạo, là trụ cột cho những người xung quanh. Số 9 còn mang ý nghĩa của sự trường thọ, trường tồn, bất diệt, mãi mãi, viên mãn.

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Khi đã biết được ý nghĩa của từng con số tự nhiên ở trên, ý nghĩa 3 số cuối điện thoại bạn cần tìm chính là ý nghĩa của từng con số kết hợp lại với nhau. Bên cạnh đó trong các dãy số điện thoại còn có những bộ ba số mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, có giá trị cao mà ai ai cũng cũng muốn sở hữu.

136 - Sinh tài lộc - Chỉ sự sinh sôi nảy nở của tiền tài, lộc lá.

286 - Mãi phát lộc - Không ngừng mang đến may mắn về tiền của, lộc lá chỉ có vào mà không có ra.

456 - Bốn mùa sinh lộc - Tiền tài, lộc lá không ngừng kéo đến quanh năm

123 - Sinh tài mãi

162 - Tài lộc sinh sôi bền vững, mang đến may mắn trong công việc, đặc biệt là kinh doanh buôn bán

365 - Tài lộc quanh năm

836 - Phát tài lộc

865 - Phát lộc cả năm

968 - Trường cửu phát lộc - Hội tụ đầy đủ sức mạnh, quyền lực, lộc phát.

999 - Bộ số quyền lực nhất, thể hiện sức mạnh, quyền năng tối cao.
 

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

 

Hy vọng những thông tin ren đây đã giúp bạn nhanh chóng biết được ý nghĩa 3 số cuối điện thoại để có thể sử dụng được số sim đẹp, mang nhiều ý nghĩa may mắn nhất cho bản thân mình. nếu còn bất cứ vấn đề gì khó khăn trong quá trình lựa chọn số sim, hãy liên hệ trực tiếp với Sim phong thủy Thủ Đô để được các chuyên gia tư vấn.
 
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 09:06:15 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:06:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?