Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý - làm sao để tìm được con số may mắn?

Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý - làm sao để tìm được con số may mắn?

Bạn sinh năm Nhâm Tý, bạn đang muốn tìm số điện thoại hợp với mình. Nhưng băn khoăn quá nhiều vấn đề: đâu là con số may mắn, số tốt, đâu là số xấu,...Nếu đang trong tình trạng này, bạn hãy tham khảo bí quyết chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý mà chúng tôi gửi đến ngay dưới đây nhé.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý theo thuyết Ngũ hành

Tuổi Nhâm Tý hợp với số nào?

Để biết tuổi Nhâm Tý hợp với số nào theo thuyết Ngũ hành thì nguyên tắc đầu tiên cần phải biết đó là hợp mệnh. Mệnh của sim phải hợp với mệnh của chủ nhân thì mọi sự mới toàn vẹn, hài hòa.
 
số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý
 
Mệnh của sim phụ thuộc vào mệnh của số cuối trong dãy sim. Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Vì thế, khi chọn số may mắn cho người mệnh này nên chọn số 1, 3 và 4. Mối quan hệ tương sinh mang đến vận may, tài lộc, vinh hóa phú quý và cuộc sống viên mãn. Công danh sự nghiệp thăng tiến, “thuận buồm xuôi gió”, có quý nhân phù trợ, phát triển không ngừng. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm, bình an.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý cần tránh điều gì?

Cũng theo thuyết Ngũ hành, để số sim ảnh hưởng tốt đến vận mệnh của người dùng thì tuyệt đối tránh những con số tương khắc với mệnh của chủ nhân. Bởi, mối quan hệ tương khắc mang đến nhiều điều xui xẻo, khiến cuộc sống của bạn bấp bênh, khó khăn, nhiều trắc trở,...
 
Vậy, tuổi Nhâm Tý cần tránh những con số nào? Đó là những con số thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc) và mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ). Những dãy sim với số cuối là 0, 2, 5, 6, 7 và 8 không phải là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý đảm bảo cân bằng âm dương

Theo thuyết âm dương, tuổi Nhâm Tý hợp với số điện thoại nào? Những lưu ý gì cần phải biết để chọn được số sim tốt nhất.
  
Theo thuyết này, sự cân bằng âm dương được thể hiện ở sự cân bằng giữa số lượng số chẵn và số lẻ. Bởi, số chẵn là biểu tượng của mạng âm, còn số lẻ là mạng dương. Tỷ lệ cân bằng được nhiều người dùng sở hữu nhất là 5 - 5 và 6 - 4.
 
số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý
 
Tuy nhiên, khi chọn sim cho người tuổi Nhâm Tý, bạn cũng cần xem xét đến mạng của chủ nhân, sao cho đảm bảo cân bằng giữa mạng của sim với mạng của bạn nữa. Người sinh năm 1972 thuộc mạng dương. Vì thế, bạn có thể chọn những dãy sim vượng âm, có nhiều số chẵn hơn, tỷ lệ 7 - 3, 8 - 2 hoặc 9 - 1. Nhưng không nên chọn những dãy sim có sự chênh lệch quá lớn nhé, bởi chúng sẽ phá vỡ nguyên tắc cân bằng.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý theo cửu tinh đồ pháp

Nếu bạn đang phân vân con số nào mang lại may mắn cho mình thì số 8 có lẽ là sự lựa chọn sáng giá. Đây là con số được hầu hết người dùng điện thoại tin dùng, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh.
 
Bởi số 8 phát âm là “bát” tương tự như phát, là biểu tượng của sự vượng phát, mang tài lộc đến cho gia chủ. Cuộc sống luôn thăng tiến, sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy túi. Đây là con số “trọn vẹn” nhất trong dãy số tự nhiên.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý theo Hành quẻ bát quái

Theo phong thủy tuổi Nhâm Tý nên chọn số nào đẹp, nam tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với số nào,.... và hàng loạt câu hỏi khiến bạn gặp khó khăn để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn đang vất vả đi tìm kiếm con số may mắn của riêng mình thì bí quyết tiếp theo đây sẽ giúp bạn làm điều này.

 
số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý
 
Để xem số sim này có phải lựa chọn tốt nhất hay không, hãy áp dụng công thức bói Hành quẻ bát quái nhé.
 
  • Bạn chia dãy sim thành 2 phần: 5 số đầu - 5 số cuối.
  • Lấy 5 số đầu cộng lại với nhau, được tổng thứ nhất.
  • Lấy 5 số sau cộng với nhau được tổng thứ hai.
  • Lấy 2 tổng này chia cho 8 được 2 số dư.
  • Đối chiếu số dư theo bảng quẻ dịch:
  • Theo chiều ngang, đi số ô bằng số dư của phép chia 5 số đầu, được vị trí A (không tính ô đầu tiên).
  • Theo chiều dọc, đi số ô bằng số dư của phép chia 5 số cuối, được vị trí B (không tính ô đầu tiên)
  • Từ vị trí A chiếu vuông góc xuống, từ vị trí B chiếu vuông góc sang.
  • Vị trí giao nhau của 2 đường thẳng này chính là vị trí quẻ thẻ của số điện thoại.
 
Nên ưu tiên chọn những số sim điện thoại rơi vào vị trí: Sơn Thiên Đại Súc, Sơn Lôi Di, Địa Phong Thăng, Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Lôi Phong Hằng, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Thủy Địa Tỷ,...

Chọn sim số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, để biết người tuổi Nhâm Tý hợp với số nào bạn có thể áp dụng công thức số nút. Nếu số nút rơi vào khoảng 6 - 10 thì số điện thoại đó chắc chắn phù hợp với bạn.
 
Công thức tính số nút: cộng tổng tất cả các con số trong dãy sim với nhau, số cuối của tổng chính là số nút. Số cuối là 0 tương ứng số nút là 10 nhé.
 
Ngoài ra, bạn có thể chọn những con số mang ý nghĩa riêng như số Thần tài (39, 79), số Lộc phát (68, 6868, 668,...),.....
 
Trên đây, Sim phong thủy Thủ Đô đã giới thiệu đến bạn những nguyên tắc để chọn sim số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy con số hợp nhất với mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi giáp tý đơn giản tại sim phong thủy Thủ Đô

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:55 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 00:28:50 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?