Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Tổng hợp số điện thoại hợp tuổi quý sửu

Tổng hợp số điện thoại hợp tuổi quý sửu

Các số điện thoại hợp tuổi quý sửu có rất nhiều nhưng không có nghĩa là tất cả. Nói cách khác để tìm được sim quý sửu 1973 trong muôn vàn các số sim điện thoại được các nhà mạng cung cấp thì chẳng khác nào nàng Tấm đi nhặt thóc và đậu. Nhưng điều đó không phải không có cách, nếu Tấm có ông bụt giúp đỡ thì bạn cũng dễ dàng tìm được sim phong thủy cho tuổi quý sửu nhờ hướng dẫn của Sim phong thủy Thủ Đô.

Số điện thoại hợp tuổi quý sửu

Sẽ có rất nhiều số điện thoại hợp tuổi quý sửu, nhưng để biết những số may mắn của tuổi quý sửu thì trước tiên cần tìm xem những con số nào là số may mắn của tuổi quý sửu, số nào cần kiêng kỵ để tránh những điều xúi quẩy mang đến cho người dùng.

Làm sao để biết số may mắn của tuổi quý sửu?

Bạn thắc mắc đâu là con số may mắn của mình đúng không. Để tìm ra được những con số hợp và số kỵ cần căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Yếu tố cơ bản nhất của phong thủy mà bất kỳ ai cũng phải nắm được khi chọn sim phong thủy cho tuổi quý sửu. Phong thủy của năm Quý sửu 1973 như thế nào? Năm 1973 tức Quý sửu thuộc Tang Đố Mộc- Tức mệnh Mộc. Phân tích tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy suy ra: Thủy Sinh Mộc, đồng thời kỵ với tuổi mùi.

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy tại Sim phong thủy Thủ Đô:  

  • Số may mắn của tuổi quý sửu: 1, 3, 4, 9

  • Số xung (số xấu) của tuổi quý sửu: 6, 7.

Như vậy, khi chọn số điện thoại hợp tuổi quý sửu hợp phong thủy hãy tính toán và đặt các số may mắn của tuổi quý sửu vào trong sim. Nhưng đặt các con số này trong sim quý sửu 1973 như thế nào là hợp lý?

Số điện thoại hợp tuổi Quý Sửu

Cách đặt số may mắn của tuổi quý sửu

Để số điện thoại hợp tuổi quý sửu của bạn đẹp và hợp phong thủy cần đặt các con số đúng cách.

  • Quy tắc 1: Tránh các số kỵ với mệnh Mộc - Quý sửu.

  • Quy tắc 2: Sắp các con số sao cho cân bằng giữa các số chẵn và lẻ trong sim.

  • Quy tắc 3: Căn cứ vào giới tính của chủ sở hữu. Nữ mạng thuộc về tính âm (chẵn) cần để số lẻ nhiều hơn. Nam mạng thuộc tính dương (lẻ) cần đặt số chẵn nhiều hơn số lẻ.

  • Quy tắc 4: Ưu tiên đặt các số may mắn của tuổi quý sửu ở 4 số đuôi.

Các loại số điện thoại hợp tuổi quý sửu phổ biến hiện nay

Căn cứ vào những con số phong thủy mà chúng ta phân tích và tìm được ở phần 1. Bây giờ hãy tìm xem số điện thoại hợp tuổi quý sửu nhé.

Các số may mắn trong sim quý sửu 1973 bao gồm: 1, 3, 4, 9. Để chọn sim các ban hãy chọn các số này ở cuối sim.

Một số loại sim phong thủy cho tuổi quý sửu có chứa những số đuôi đặc biệt này như:  Sim tam hoa, tứ quý,... sim thần tài, sim lặp,...

Số điện thoại hợp tuổi quý sửu

 

Để chắc chắn số điện thoại hợp tuổi quý sửu mình chọn có đúng phong thủy hay không. Hãy truy cập vào website: Simphongthuy.com, tại đây sẽ có phần mềm xem bói sim phong thủy rất chính xác. Được xây dựng dự vào sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy hàng đầu.

Simphongthuy.com là website chính thống của Sim phong thủy Thủ Đô, đơn vị cung cấp sim phong thủy hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia phong thủy cùng các tư vấn viên trẻ trung, có kinh nghiệm và làm việc vô cùng nhiệt tình chu đáo. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình số điện thoại hợp tuổi quý sửu thuộc loại sim phong thủy cho tuổi quý sửu.

>>> Xem thêm: Bật mí phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Sửu

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:06:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?