Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi - sim mang lại may mắn, tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi - sim mang lại may mắn, tài lộc

Tại sao nên sở hữu sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi hay nó mang lại cho bạn ý nghĩa gì? Và bí quyết chọn và xem sim như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của sim phong thủy Thủ Đô nhé!

Tại sao nên sở hữu sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi ?

Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Vậy nó có ý nghĩa gì?
 
Sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi đẹp sẽ mang lại vận may giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc, bình yên.
 
sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

Ngược lại một sim số đẹp nhưng không hợp phong thủy hợp tuổi 1971 sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài danh vọng không cánh mà bay.
 
Vì vậy, sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi  1971 bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ đóng vai là một bùa hộ mệnh giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để biết sim phong thủy hợp tuổi 1971 mời các bạn đến phần tiếp theo để chọn được sim phong thủy hợp tuổi ưng ý nhất. 

Bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

 
Để chọn được sim một sim phong thủy hợp tuổi cần đầy đủ các yếu tố sau:
 
 • Thuyết ngũ hành sinh khắc
 • Âm dương tương phối
 • Quan niệm dân gian
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Hành quẻ bát quái

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số nào

 
sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim, trong ngũ hành tương sinh vì Thổ sinh Kim nên chọn các số: 1, 2, 8 và tránh những số: 3, 4 vì Kim khắc Mộc. Trong sim nếu mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hay mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hữu sẽ đem lại những điều tốt đẹp.

Tìm số điện thoại phong thủy cho tuổi Tân Hợi qua âm dương tương phối

Trong phong thủy hợp tuổi sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, êm ấm hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy hợp tuổi có sự âm dương tương phối là sim có các số chẵn và các số lẻ cân bằng nhau. Trong đó số chẵn trong phong thủy là số âm còn số lẻ là số dương. 5 chẵn, 5 lẻ là đẹp nhất.
 
Đối với tuổi Tân Hợi thuộc năm âm nên sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Hợi có nhiều số lẻ ưu tiên các số 2, 5, 7, 8 để tăng cường vận khí giúp cuộc sống hạnh phúc.

Quan niệm dân gian xem số điện thoại hợp với tuổi Hợi

 
 • Tổng số nút
Trong sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi điểm số càng cao sim càng đẹp. Điểm số cao thể hiện sức sống mạnh mẽ, quyền lực kiêu sa của sim. Để biết  tổng số nút sim của bạn rất đơn giản bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số điện thoại đến khi còn lại 2 con số duy nhất. Điểm 10 là cao nhất.
 
 • Sự xuất hiện của các cặp số ý nghĩa
Đó là trong sim của bạn chưa các cặp số ý nghĩa ví dụ như: 68, 86 ( phát lộc), 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 38, 78 (cặp số ông địa), …  

Dựa vào hành quẻ bát quái để tìm ra tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số nào

 
Để hiểu rõ về cách tính tìm ra con số may mắn của 2 yếu tố này bạn hãy tham khảo tại sim phong thủy Thủ Đô sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn xem sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi tại sim phong thủy Thủ Đô  

 
Sau đây sim phong thủy của sim phong thủy Thủ Đô sẽ hướng dẫn bạn  các bước xem và chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi đơn giản, nhanh chóng trên phần mềm xem sim phong thủy
 
sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
 
 • Bước 1: truy cập vào website: simphongthuy.com
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin: giới tính, ngày - tháng - năm sinh của bạn.
 • Click và xem kết quả để biết điểm sim có hợp phong thủy, tuổi không.
Trên đây là những yếu tố chọn và xem sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi. Chúc các bạn thành công chọn và xem sim hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy 1971 của mình.
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:40:17 26/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:44 26/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 20:50:42 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:51:00 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:46:29 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:44:39 25/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?