Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Sinh năm 1968 mệnh gì? Cách chọn sim hợp tuổi 1968

Sinh năm 1968 mệnh gì? Cách chọn sim hợp tuổi 1968

Bạn đang thắc mắc rằng những người sinh năm 1968 mệnh gì, để chọn lựa cho mình dãy số sim hợp mệnh hợp tuổi? Đây quả thực là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc. Nội dung bài viết dưới đây là lời giải đáp cho thắc mắc của bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Giải đáp sinh năm 1968 mệnh gì cho tuổi Mậu Thân

Mỗi người sinh ra đều mang trên mình một bản mệnh riêng. Bản mệnh đó sẽ gắn liền với cuộc đời của bạn. Nếu bạn biết vận dụng, tìm hiểu và chọn lựa những vật phẩm tương sinh, phù hợp với bản mệnh của mình sẽ nhận được những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Và bạn sinh năm Mậu Thân chắc hẳn cũng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy này?

Vậy những người sinh năm 1968 mệnh gì? Theo như nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Mậu Thân thuộc mệnh Thổ, nghĩa là đất nền nhà. Người mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Kim và tương khắc mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Sinh năm 1968 mệnh gì

Dựa trên mối tương quan tương sinh tương khắc này mà bạn có thể biết được màu hợp bản mệnh, hợp hướng nào và con số nào tương sinh, tương khắc với mình. Chính bởi vậy mà người ta luôn quan tâm đến bản mệnh để có thể chọn lựa tín đồ phong thủy thích hợp tuổi, bản mệnh của gia chủ nhất. Một trong những tín đồ được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến sim phong thủy. Cách chọn lựa như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bật mí cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1968

Nếu bạn muốn tìm cách chọn số điện thoại phù hợp với bản mệnh của mình, Google sẽ trả lời cho bạn rất nhiều kết quả, đáp án khác nhau. Tuy nhiên, đâu mới là cách chọn lựa tốt và thực sự đúng chuẩn xác nhất? Dãy số điện thoại phong thủy hợp bản mệnh cần đảm bảo các yếu tố dưới đây.

Ngũ hành sinh khắc

Dựa trên thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, những người sinh năm 1968 nên chọn dãy số sim mang mệnh Hỏa hoặc Kim. Vậy mệnh Thổ hợp số nào? Dãy số sim cho người mệnh Thổ nên xuất hiện các con số như 2, 5, 6, 7, 8. Đồng thời, sự sắp xếp của các con số từ trái sang phải của dãy số sim nên theo mối tương quan tương sinh hoặc tương hỗ. Như vậy cuộc sống của chủ nhân mới được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Âm dương tương phối

Yếu tố âm dương luôn được nhắc đến trong quá trình chọn lựa vật phẩm phong thủy. Nếu bạn thực sự để ý thì đây là yếu tố khó có thể bỏ qua bởi chúng quyết định sự tồn tại và phát triển của vạn vật.

Sinh năm 1968 mệnh gì

Bạn nên chọn dãy số sim có sự xuất hiện con số chẵn cân bằng con số lẻ trong dãy sim số. Tức là tỷ lệ con số chẵn với lẻ nên là 1:1, 6:4, 4:6. Trường hợp sim số không có tỷ lệ như thế này thì có thể chọn dãy số sim kết hợp năm sinh của chủ nhân. Ví như chủ nhân sinh năm 1968 thuộc năm Âm nên chọn dãy sim hợp nữ mệnh Thổ mang vận Dương, nghĩa là số lẻ nhiều hơn số chẵn.

Cửu tinh đồ pháp

Con số 8 nhận được nhiều vượng khí tốt. Sự xuất hiện con số này càng nhiều trong dãy số sim thì gia chủ càng nhận được nhiều vượng khí. Tuy nhiên bạn biết kết hợp với các yếu tố khác để đảm bảo tín đồ cải mệnh.

Hành quẻ bát quái

Trong dãy số sim được người ta phân loại quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Người ta thường dựa trên số quẻ Chủ để chọn sim phong thủy. Quẻ Hỗ chỉ mang tính chất bổ trợ ý nghĩa cho quẻ Chủ. Ví như bạn đang muốn tín đồ giúp phát triển công danh sự nghiệp nên chọn sim hợp nam mệnh Thổ có số quẻ Chủ là Lôi Thiên Đại Tráng, Lôi Hỏa Phong,…

Quan niệm dân gian

Số nút sim cũng là một trong yếu tố người ta dựa vào để xác định dãy số sim đẹp. Số nút điểm càng cao, 7-10 điểm là đẹp nhất, nên bỏ qua sim có số nút điểm dưới 5. Đồng thời ý nghĩa các cặp số thần tài 79-39 hay lộc phát 68,… cũng là tín đồ nhiều người chọn lựa.
 
Sinh năm 1968 mệnh gì
 
Trên đây là nội dung lý giải cho thắc mắc của bạn về sinh năm 1968 mệnh gì? Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể chọn lựa cho riêng mình tín đồ sim phong thủy hợp mệnh tốt nhất. Chúc bạn thành công!
 
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:12:06 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 01:08:40 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 23:43:24 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:35:21 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 19:36:03 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 18:12:26 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?