Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Tổng hợp những ý nghĩa về số 1 trong phong thủy và ý nghĩa sim chứa nhiều số 1

Tổng hợp những ý nghĩa về số 1 trong phong thủy và ý nghĩa sim chứa nhiều số 1

Phong thủy số - Số 1 có ý nghĩa gì? Số 1 trong dãy số điện thoại mang lại điều gì? Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của con số 1 trong dãy sim điện thoại theo phong thủy ở bài viết dưới đây của Sim Thủ Đô.

Tổng hợp những ý nghĩa về số 1 trong cuộc sống, phong thủy

Ý nghĩa của số 1

 • Số 1 là sao Nhất Bạch là trí tuệ thông thái, được ví là sự khởi nguồn của vạn vật.

 • Số 1 trong Hán Việt  là nhất đọc trệch thành chắn có nghĩa là chắc chắn, đôi khi số 1 còn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị, thể hiện sự độc tôn, sự thống trị .

 • Theo quan niệm dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh, 1 sức sống mới cho mọi người.

 • Đại diện cho những người đứng đầu, những tài năng xuất chúng. Là những con người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, có tính kiên cường cao. Là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ.

 • Con số của sự khát vọng và sống có mục đích.
   

  ý nghĩa số 1

   

Với nhiều tác dụng và ý nghĩa của số 1 như vậy trong cuộc sống mỗi người chúng ta nên chọn số 1 để mang hạnh phúc cũng như uy quyền cho bản thân. Tuy nhiên, trên thực tế bạn nên xem tuổi của mình mệnh gì căn cứ vào ngũ hành để xem có tương khắc, tương sinh với số 1 không.

Số 1 trong phong thủy sim

 • Theo ngũ hành sinh khắc

Mỗi con số trong phong thủy có một mệnh, ý nghĩa khác nhau. Số 1 trong phong thủy sim theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy nó sẽ mang ý nghĩa phong thủy cho những người mệnh Thủy

 • Âm dương tương phối

Số 1 là số lẻ mà trong phong thủy số lẻ là số dương còn số chẵn là số âm. Nên khi chọn sim để cân bằng âm dương nếu bạn sinh năm âm nên chọn sim chứa nhiều số lẻ để giúp bạn cân bằng điều hòa cuộc sống.

Sau khi đọc những thông tin trên bạn rất muốn sở hữu một vật nào đó chứa số 1 mang theo bên mình. Vậy chúng tôi có thể giúp bạn đó là chọn số điện thoại của mình.

Sim có đuôi lặp lại nhiều số 1

Những ưu điểm của số điện thoại lặp lại nhiều số 1 ở cuối dãy sim (hay còn gọi là sim tam hoa 111, sim tứ quý 1111,...)

 • Dễ nhớ, dễ thuộc cũng ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, biểu tượng cho sự phú quý, tác phong chuyên nghiệp tạo ấn tượng thú vị trong giao tiếp, những thuận lợi và may mắn.

 • Biểu tượng cho sự thăng hoa và hy vọng.

 • Thể hiện sự độc nhất, uy quyền và sức mạnh. Nó sẽ mang may mắn, tài lộc giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công việc gặp nhiều điều suôn sẻ trong cuộc sống.

Hy vọng, với những thông tin trên chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ về số 1. Mong rằng với những kiến thức trên các bạn có thể sở hữu một vật nào đó chứa số 1. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Bật mí ý nghĩa số 0 trong phong thủy có thể bạn chưa biết

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:06:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 06:02:11 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:53:20 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:08 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:11:56 25/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:03:13 25/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?