Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Tuổi Bính Dần hợp với số mấy? Xem sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy? Xem sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Sim phong thủy cho tuổi bính dần thì yếu tố quan trọng nhất là phải biết tuổi Bính Dần hợp với số mấy. Và nguyên tắc chọn sim phong thủy cho tuổi Bính Dần là số đuôi nào hợp tuổi Bính Dần. Sau khi Sim phong thủy Thủ Đô giải đáp câu hỏi tuổi Bính Dần hợp với số mấy chúng ta sẽ giải đáp hết được những câu hỏi "khó nhằn" về sim phong thủy cho tuổi Bính Dần.

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy?

Để biết tuổi Bính Dần hợp với số mấy không phải điều dễ dàng, càng không thể chọn bừa. Bởi mỗi con số đều mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy. Đặc biệt là đối với những người có ý định mua sim. Cần phải biết chọn con số may mắn của tuổi Bính Dần và tránh xa những con số đen đủi, mang lại những điều không tốt đẹp.
Tuổi Bính Dần hợp với số mấy

Con số may mắn của tuổi Bính Dần

Để tìm ra những con số may mắn cho tuổi Bính Dần, trước hết phải biết mình nằm trong ngũ hành nào. Phong thủy gắn liền với ngũ hành tương sinh tương khắc. Đối với Bính Dần sinh năm 1986 - Mạng Lư Trung Hỏa tức mệnh Hỏa. Mà theo ngũ hành tương sinh Mộc Sinh Hỏa. vậy con số may mắn của tuổi Bính Dần: 1, 3, 4, 9.Ngoài ra cần tránh xa hoặc hạn chế tối đa các số 6, 7. Bởi vì đây đều là những số thiếu may mắn đối với tuổi Hổ - Bính Dần.

Số đuôi nào hợp tuổi Bính Dần

Khi chọn sim phong thủy cho người sinh năm Bính Dần 1986 nên chọn số đuôi nào hợp tuổi Bính Dần có chứa các số 1, 3, 4, 9.  Xét về đuôi sim, chúng ta sẽ đánh giá ở 4 số cuối cùng trong dãy số điện thoại. Vì vậy sau khi tìm được con số may mắn của tuổi Bính Dần, chúng ta sẽ đặt những con số mà mình thích nhất vào số cuối.

Có thể nói rằng, chỉ cần bạn biết tuổi Bính Dần hợp với số mấy là đã thành công đến 98% khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần rồi. Thực ra số đuôi nào hợp tuổi Bính Dần lúc này đã quá dễ dàng. Chỉ cần bạn biết mình cần gì, muốn gì ở chiếc sim phong thủy Bính Dần, tù đó là cho thể có được số điện thoại phù hợp nhất cho mình rồi.

Xem bói tuổi Bính Dần hợp với số mấy

Bạn có thấy việc phân tích, tìm hiểu tuổi Bính Dần hợp với số mấy là điều rất phức tạp không. Thực ra còn một phương pháp tìm số đuôi nào hợp tuổi Bính Dần thông qua những con số may mắn của tuổi Bính Dần vô cùng đơn giản.

Tại Sim phong thủy Thủ Đô, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay phần đầu tiên của trang chủ một "bộ bí kíp" xem bói tuổi Bính Dần hợp với số mấy. Từ đó chọn ra những số sim phong thủy phù hợp nhất.

Tuổi Bính Dần hợp với số mấy

Phần mềm xem bói tuổi Bính Dần hợp với số mấy hay còn gọi là phần mềm xem bói sim phong thủy được xây dựng dựa trên sự tư vấn sát sao của các chuyên gia phong thủy. Do đó bạn không cần phải mất công và thời gian tra cứu các thông tin đến phong thủy ngũ hành để chọn sim. Bạn chỉ cần nhớ ngày tháng năm sinh và để hệ thống tự phân tích trong 10s. Kết quả từ hệ thống sẽ được truyền về và phân tích cho bạn biết tuổi Bính Dần hợp với số mấy, đâu là con số may mắn của tuổi Bính Dần,...

Ngoài ra, sim phong  thủy Thủ Đô còn sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động. Đồng thời với những kiến thức về phong thủy được đào tạo bài bản từ các chuyên gia, tất cả nhân viên tại Simphongthuy.com luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng từ những vấn để đơn giản nhất về sim đến vấn đề phức tạp hơn như: tuổi Bính Dần hợp với số mấy hay số đuôi nào hợp tuổi Bính Dần,….

>>> Xem thêm: Sim hợp tuổi Nhâm Dần và những con số mang đến may mắn, tài lộc

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:42:11 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:37:28 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:12:06 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 01:08:40 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 23:43:24 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:35:21 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?