Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xem 4 số cuối điện thoại có chính xác không? Hướng dẫn xem sim đúng chuẩn

Xem 4 số cuối điện thoại có chính xác không? Hướng dẫn xem sim đúng chuẩn

Xem 4 số cuối điện thoại có xem được sim đó hợp phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết xem sim qua 4 số cuối có đúng không? Nếu không chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh để chiêu tài kích lộc.

Xem 4 số cuối điện thoại là như thế nào?

Cách xem này được áp dụng bằng việc xem hung cát 4 số cuối điện thoại tức là tính điểm và xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại ( cách tính phong thủy sim chia 80). Cụ thể cách tính như sau:
 

xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

 

 • Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối trong dãy số điện thoại chia cho 80.

 • Bước 2: Lấy kết quả trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân với 80 ra số cuối cùng.

 • Bước 3: Lấy kết quả này so sánh bảng phụ lục sim đại cát để biết ý nghĩa của sim.

Xem 4 số cuối điện thoại có đúng không?

Xem 4 số cuối điện thoại chưa thực sự đúng khi xem ý nghĩa sim

Như cách tính ở trên thì chúng ta có thể rút ra được cách xem này (xem hung cát 4 số cuối điện thoại, xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại) thiếu chính xác.

Bởi nếu xét về bề ngoài thì logic tuy nhiên nó chưa được cơ sở khoa học nào hay một công trình nghiên cứu nào xác nhận về độ chính xác. Vì cả dãy số điện thoại có 10 số, chúng ta không chỉ dựa vào 4 hoặc 3 số cuối mà đánh giá được sim.

Theo các chuyên gia xem sim phong thủy nhận xét cách xem sim này không chính xác và thiếu cơ sở khoa học. Cách xem sim phong thủy chuẩn xác dựa trên khoa học sẽ nằm trong phần tiếp theo.

Dựa theo 5 yếu tố phong thủy ngoài xem số cuối điện thoại may mắn mà còn xem được cả dãy sim

Theo các chuyên gia xem sim phong thủy để biết sim phong thủy đó có hợp tuổi, hợp mệnh mang may mắn, tài lộc cho bạn không cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau ngoài xem 4 số cuối điện thoại của bạn mà còn xem được cả dãy sim:

 • Thuyết ngũ hành sinh khắc

Tức là xem năm sinh của bạn mệnh gì. Sau đó áp dụng vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và hành của các con số để chọn ra con số phù hợp với mệnh của mình.

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 • Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2, 8 hành Kim, số 3, 4 hành Mộc, số 6, 7 hành Thổ, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành.

Nếu mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sim đó sẽ đem lại những điều may mắn, tốt đẹp đến cho chủ sở hữu.

 • Âm dương tương phối

Trong phong thủy, sự cân bằng về âm dương là vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, êm ấm cho chủ sở hữu.

Cách tính âm dương trong sim đó là xem các số chẵn, các số lẻ trong sim. Nếu năm sinh của bạn là năm âm nên chọn sim chứa nhiều số lẻ, ngược lại nếu năm sinh của bạn là năm dương nên chọn sim chứa nhiều số chẵn. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương. Sim có sự cân bằng âm dương nếu tỷ lệ số chẵn:số lẻ thuộc các trường hợp sau: 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%.

 • Cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố này là xem vị trí số 8 trong sim của bạn. Nếu trong sim không có số 8 thì sim đó không nhận được vượng khí ngược lại trong sim có số 8 thì sim đó nhận được vượng khí tốt và nhiều điều may mắn.

 • Hành quẻ bát quái

Dựa vào lý thuyết Kinh Dịch, chọn ra các quẻ tốt, quẻ xấu trong 64 quẻ.  Để biết sim đó có dãy số sim tốt hay xấu cần dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong đó, quẻ Chủ đóng vai trò là chủ đạo chi phối đến các sự vật hiện tượng, còn quẻ Hỗ mang tính bổ trợ thêm.

 • Quan niệm dân gian

 • Tổng số nút

Trong sim phong thủy số nút càng cao sim càng đẹp. Số nút cao thể hiện sức mạnh, sự may mắn của sim. Cách tính số nút sim rất đơn giản đó là bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số điện thoại đến khi còn lại 1 hoặc 2 con số duy nhất, Nếu kết quả là 2 con số thì điểm nút sim đấy là số thứ 2 trong kết quả đó. Điểm nút sim đẹp là từ 7 điểm - 10 điểm.

 • Sự xuất hiện các cặp số ý nghĩa

Khi chọn sim bạn cũng nên lưu chọn những cặp số sau nó sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho bạn: cặp thần tài (39, 79), cặp lộc phát (68, 86), cặp ông địa (38, 78),...

Bài viết trên đã giúp bạn biết xem sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh không phải dựa vào xem 4 số cuối điện thoại mà là cần dựa vào 5 yếu tố. Vậy chúc các bạn xem sim thành công. 

>>> Xem thêm: Khám phá ý nghĩa các con số để giải mã ý nghĩa số điện thoại

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ

Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 15:35:00 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:41:21 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:39:48 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:54 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:05:22 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:04:23 21/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?