Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xem Biển Số Xe

Xem Biển Số Xe


Xe máy, ô tô là một phương tiện không thể thiếu, nó gắn liền với mọi công việc, hoạt động diễn ra hàng ngày của chúng ta. Do đó người ta tin rằng nếu sở hữu biển số xe hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống, giúp làm ăn phát đạt hơn. Vậy bạn đã biết xem biển số xe hợp mệnh, hợp tuổi chính xác nhất hay chưa? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tại sao cần phải xem biển số xe?

Biển số xe là một tấm biển hình chữ nhật hoặc hơi vuông thường được gắn ở phần đuôi xe máy, ô tô, trên đó có in những con số cho biết vùng, địa phương quản lý và những con số định ngẫu nhiên để nhận biết danh tính của chủ sở hữu.

Như chúng ta cũng biết, trong phong thủy các con số tự nhiên đều ẩn chứa linh hồn, có ý nghĩa hết sức đặc biệt, liên quan trực tiếp đến vận mệnh của con người. Và đối với xe máy, ô tô thì biển số xe gắn trên đó là một phần quan trọng của chiếc xe, nó ảnh ảnh hưởng đến chủ sở hữu bởi nó tham gia vào hầu hết các hoạt động, công việc hàng ngày của họ.

Khi sở hữu biển số xe đẹp, có phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân, việc đi lại di chuyển hàng ngày của bạn sẽ được bình an, giúp cho công việc phát triển thuận lợi, đem lại may mắn, chiêu tài kích lộc. Ngược lại nếu sở hữu biển số xe xung khắc với vận mệnh sẽ gặp phải hậu quả khôn lường, có thể gặp tại nạn trong khi tham gia giao thông hoặc ảnh hưởng đến công việc, đến các mối quan hệ trong xã hội, hoặc nghiêm trọng hơn là gây chết chóc.

Như vậy việc xem biển số xe sẽ giúp bạn biết được biển số xe mà mình đang sở hữu có đẹp hay không, có phù hợp với mình hay không. Từ đó sớm tìm được cách hóa giải sự xung khắc giữa bản thân với các con số, tránh được rủi ro, vận hạn và những điểu không may mắn xảy đến. Ngoài ra  đối với những người đang có ý định mua xe, việc xem biển số xe sẽ giúp bạn biết được chiếc xe đó có phù hợp, có thể mang lại may mắn cho mình hay không trước khi đưa ra quyết định, tránh tiền mất tật mang.
 

Xem biển số xe

 

Hướng dẫn xem biển số xe chính xác nhất

Theo phân tích ở trên, việc xem biển số xe là hết sức quan trọng nhưng để biết được biển số xe có tương sinh với tuổi, mệnh của chủ sở hữu hay không là vấn đề vô cùng khó khăn bởi nó phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên Sim phong thủy Thủ Đô xin bật mí cho bạn cách xem biển số xe chính xác nhất của các chuyên gia.

Xem biển số xe theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Dựa theo ngày tháng năm sinh, mỗi người đều có cung mệnh khác nhau và mỗi cung mệnh đó liên quan đến gần gũi với các  con số tự nhiên. Xem biển số xe theo ngũ hành tương sinh tương khắc chính là xem các con số trong biển số xe có hợp với tuổi, với vận mệnh của chủ sở hữu hay không. Biển số xe đẹp là biển số xe có chứa những con số tương sinh tương hợp theeo tuổi, theo mệnh với chủ nhân của nó bởi nó sẽ đem lại nhiều vượng khí, đem lại nhiều cơ hội may mắn hơn.

Bên cạnh đó việc xem biển số xe theo ngũ hành còn giúp bạn biết được màu xe tương hợp với mình bởi màu xe cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chiếc xe và có liên quan đến việc di chuyển bình an, thuận lợi của chủ chiếc xe.

Xem biển số xe theo quẻ dịch

Trong phong thủy có tất cả 64 quẻ dịch, mỗi quẻ dịch sẽ cung cấp chính xác ý nghĩa của từng con số có mặt trong biển số xe. Xem biển số xe theo quẻ dịch giúp ta biết được biển số đó đẹp hay xấu, điềm báo tương lai sắp tới của chủ sở hữu chiếc xe. Nếu quẻ xấu, xe sẽ thường xuyên bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Xem biển số xe bằng cách tính tổng cộng

Để xem biển số xe bằng cách tính tổng cộng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Lấy 5 chưa số ở hàng dưới của biển số xe chia cho 80.

  • Lấy kết quả của phép chia ở trên trừ đi phần nguyên của nó, được bao nhiêu tiếp tục nhân với 80.

  • Lấy kết quả cuối cùng có được so sánh với bảng giải thích ý nghĩa dưới đây, bạn sẽ biết được chính xác ý nghĩa của biển số xe bạn đang sở hữu.
     

Xem biển số xe

 

 

Đơn hàng mới
Số sim: 09x1.x49x086
Lúc: 15:25:44 15/02/2019
Số sim: 09x1.x49x086
Lúc: 15:54:57 25/01/2019
Số sim: 09x1.x49x086
Lúc: 15:54:57 25/01/2019
Số sim: 09x1.x49x086
Lúc: 13:19:21 20/01/2019
Số sim: 09x1.x49x086
Lúc: 13:19:21 20/01/2019
Số sim: 09x1.x49x086
Lúc: 23:40:42 14/01/2019
Kiến thức phong thủy
image
THÔNG TIN PHONG THỦY QUA 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI
Xếp hạng:
Mô tả: Bốn số cuối điện thoại nói lên điều gì? Cùng SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ đánh giá hung cát phong thủy qua 4 số cuối điện thoại nhé.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?