Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi đúng chuẩn nên biết

Xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi đúng chuẩn nên biết

Cách tính số điện thoại hợp tuổi có phụ thuộc vào đuôi số điện thoại hợp với tuổi hay không? Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại sẽ mang lại lợi ích gì cho người sử dụng. Tất cả sẽ được giải đáp rõ ràng, chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Cách tính số điện thoại hợp tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi được áp dụng bằng việc xem hung cát 4 số cuối điện thoại. Hay còn gọi là tính điểm và xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại. Cách xem số điện thoại đẹp phải tuân thủ các bước tính sim hợp tuổi chính xác, cụ thể:
 

cách tính số điện thoại hợp tuổi

 

 • Bước 1: Trong thuê bao của mình, lấy 4 số cuối cùng trong dãy số điện thoại rồi chia cho 80.

 • Bước 2: Khi tìm được kết quả trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân với 80 ra kết quả cuối cùng.

 • Bước 3: Sau đó, bạn lấy kết quả tìm được so sánh với bảng phụ lục sim đại cát để tìm ra ý nghĩa của sim.

 

Xem số điện thoại hợp tuổi chuẩn xác không chỉ phụ thuộc vào cách tính số điện thoại hợp tuổi trên đây. Tìm đuôi số điện thoại hợp với tuổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, hãy tiếp tục theo dõi.

Sự thật phía sau phương pháp xem đuôi số điện thoại hợp tuổi

Chọn sim hợp tuổi như thế nào chính xác? Lựa chọn sim hợp tuổi sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem số điện thoại hợp tuổi qua ý nghĩa 4 số cuối đuôi điện thoại

Với những chúng ta đã phân tích ở phần 1, chúng ta có thể khẳng định cách tính đuôi số điện thoại hợp với tuổi là thiếu chính xác, không có căn cứ rõ ràng. Bởi vì, thuê bao số điện thoại gồm 10 số, chúng ta không thể dựa vào 3 hay 4 số cuối cùng trong dãy để xem số điện thoại hợp tuổi được.

 

Theo sự phân tích của các cao nhân sim phong thủy hé lộ, cách xem số điện thoại đẹp phụ thuộc vào 5 yếu tố khác nhau. Tất cả sẽ được bật mí ở phần tiếp theo, chờ xem nhé!

Xem số điện thoại hợp tuổi qua 5 yếu tố đúng chuẩn

Cách tính số điện thoại hợp tuổi không chỉ với mục đích xem sim có hợp mệnh, hợp phong thủy với bản thân hay không?

cách xem số điện thoại hợp tuổi
 • Yếu tố quy định ngũ hành: Khi xác định được bản mệnh dựa vào năm sinh của mình. Bạn sẽ tìm được con số tương sinh- tương khắc để chọn ra con số hợp mệnh.

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 • Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2, 8 hành Kim, số 3, 4 hành Mộc, số 6, 7 hành Thổ, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành.

Con số hợp mệnh luôn là con số mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng, xua tan những vận khí đen tối bao trùm khắp mọi nơi giúp bạn “thỉnh vận may- thu hút tài lộc”.

 
 • Yếu tố cân bằng âm dương: Để xác định đuôi số điện thoại hợp với tuổi không thể bỏ qua yếu tố cân bằng âm dương. Thuê bao được xem là đẹp, có giá trị khi có sự cân bằng con số chẵn lẻ trong sim phong thủy. Cách xem số điện thoại đẹp sẽ có tỷ lệ âm: tỷ lệ dương nằm trong khoảng 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%. Năm sinh lẻ sẽ ưu tiên chọn con số chẵn và ngược lại thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sim hợp mệnh.

 • Yếu tố cửu tinh đồ pháp: với con số 8 nhận được vận khí hưng thịnh từ sao Bát Bạch. Khi sở hữu con số 8 trong sim phong thủy chính là một may mắn dành riêng cho bạn. Yếu tố cửu tinh đồ pháp chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi chọn sim hợp tuổi như thế nào?

 • Yếu tố hành quẻ Bát quái: trong 64 quẻ bát quái khác nhau, bạn có thể lựa chọn quẻ Chủ và quẻ Hỗ trong cách xem số điện thoại hợp tuổi. Đây là một yếu tố không thể bỏ qua giúp bạn lựa chọn đuôi số điện thoại hợp với tuổi đúng chuẩn.

 • Yếu tố dân gian: với phương pháp này bạn có thể tính tổng số nút hay tìm cặp số ý nghĩa trong thuê bao.

Xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi không chỉ dừng lại với các bước tính số điện thoại. Xem số điện thoại hợp tuổi phải căn cứ vào 5 yếu tố được kiểm chứng trên đây.

 

Hy vọng những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề đuôi số điện thoại hợp với tuổi đã giúp bạn xem sim thành công. Nếu còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với sim phong thủy Thủ Đô để được giải đáp.

 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:40:17 26/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:52:44 26/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 20:50:42 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 11:51:00 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 10:46:29 25/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 07:44:39 25/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?