Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Cầu lộc chiêu tài với sim phong thủy hợp tuổi 1980

Cầu lộc chiêu tài với sim phong thủy hợp tuổi 1980

Tại sao dân tình đổ xô tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1980?

 
Dù ở tuổi nào cũng vậy, ắt chập chững buôn bán hay bắt đầu làm ăn tứ phương là không ai không biết tới sim phong thuỷ. Người ta sử dụng để mong cầu tài lộc, may mắn, để ghi nhớ và gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, nếu đến hiện tại mà quý bạn Canh Thân vẫn chưa sở hữu sim phong thuỷ hợp tuổi 1980 thì quả là một thiếu xót, cần sớm sử dụng để nhận thấy cải biến trong mọi con đường đi của bản thân.

Tầm quan trọng của sim phong thuỷ hợp tuổi 1980

Sim phong thuỷ hợp tuổi 1980 là những dãy số điện thoại được phân phối từ các nhà mạng, có ẩn chứa tài lộc cho người sử dụng. Khi thường xuyên sử dụng các số sim, chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn trong tiền tài, sự nghiệp, vị thế trong xã hội hoặc đơn giản là tình duyên, gia đạo vợ chồng.

Với tính cách và số mệnh của chủ nhân Canh Thân, Sim phong thuỷ Thủ Đô nhận thấy rằng, hơn ai hết, họ là những người rất nên thêm những vật dụng phong thuỷ như sim hợp tuổi để cuộc sống thêm viên mãn, đường công danh tài lộc thuận lợi hơn.
 
Sim phong thủy hợp tuổi 1980

Tuổi Canh Thân có điểm gì đặc biệt

Tuổi Canh Thân 1980 thuộc hành Mộc, vật biểu trưng là cây cối, chất gỗ. Họ là người thông minh, lại hưởng sự lạc quan, tích cực, vì vậy nên luôn lan toả năng lượng tốt đến mọi người xung quanh. Đồng nghiệp yêu quý, cuộc sống khá yên ổn.

Tuy nhiên, tính cách của họ lại bốc đồng. Thích vui vẻ mới lạ, cần hết sức kiềm chế, vui đúng nơi, dừng đúng lúc, không nên áp dụng vào công việc hay đối xử với người xung quanh, tránh xung đột.

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc mang tài lộc cho tuổi Canh Thân

Tương tự các dòng sim phong thủy khác, khi tuổi Canh Thân bị ảnh hưởng bởi mệnh Mộc thì số sim cũng sẽ dựa trên cơ sở phong thủy ngũ hành và phân tích các yếu tố xung quanh để tìm số sim cho mình.

Những con số nên sử dụng trong sim phong thủy hợp mệnh Mộc bao gồm các con số tương sinh là: 0, 1 của hành Thủy và 2, 5, 8 của hành Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Mộc còn sử dụng được các con số hợp mệnh là 3 và 4. Trong các con số kể đây, nếu chủ nhân đang kinh doanh hoặc làm ăn, buôn bán thì không thể bỏ qua con số 3 và 8. Số 3 đại diện cho tài lộc may mắn, lại kết hợp với số 8 phát đạt thì quả thực không còn gì bằng.
 
Có sự tương sinh thì ắt có tương khắc, các con số tương khắc mà chủ nhân nên hạn chế là số 9 của hành Hỏa và số 6, 7 của hành Kim. Có may, có rủi, sử dụng các con số tương sinh thì tốt đẹp, còn nếu chứa các con số khắc trong sim sẽ gây bất lợi, xung đột trong bản thân số sim cũng như ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của tuổi Canh Thân.

>> Những yếu tố cần cho sim hợp mệnh Mộc tại Sim phong thủy Thủ Đô
 
Sim phong thủy hợp tuổi 1980

Các yếu tố khác khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân

  • Âm dương tương phối: Rất đơn giản, âm dương tương phối là cách nói sim có chữ số chẵn và chữ số lẻ ngang bằng nhau. Số chẵn là đại diện Âm và số lẻ là Dương. Bên cạnh đó, chủ nhân cần phân tích rõ cả bản mệnh của mình để thêm phần tốt đẹp. Cụ thể là, tuổi 1980 thuộc bản mệnh nạp Âm, vì vậy, dùng nhiều hơn các con số Dương trong sim là hợp lý, tuy nhiên nhất thiết là không nên vượt quá 60% bạn nhé!

  • Tổng số nút: Một số sim có tổng nút cao sẽ khiến người đối diện, khách hàng của bạn có liên tưởng tới đẳng cấp vượt tầm của chủ sở hữu. Số nút cao sẽ đem thêm phần may mắn, cuộc sống thêm phần vững bền. Cách tính điểm cực đơn giản quý khách chỉ cần cộng dồn các con số trong sim, chữ số hàng đơn vị chính là tổng nút sim đang tìm kiếm. Quý khách cần lưu ý tổng 7 đến 10 là đẹp nhất.

Sử dụng công cụ bói sim online để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chủ nhân đã có thể sở hữu các số sim phong thủy hợp tuổi 1980 đảm bảo đầy đủ các yếu tố phong thủy mà chúng tôi đã đề cập.
 

Theo như công cụ bói sim thì chủ nhân cần nhập liệu:

  • Ngày, tháng, năm sinh

  • Giờ sinh

  • Giới tính

Chỉ với 3 thông tin đơn giản này và ấn nút TÌM KIẾM, một vài phút sau máy sẽ tự động trả về những số sim vừa ý đi kèm mức giá và các yếu tố phong thủy của sim.
 
Sim phong thủy hợp tuổi 1980

Lựa chọn cơ sở sim phong thủy 1980 uy tín cho riêng mình

Với hệ thống website simphongthuy.com hiện đại, Sim phong thủy Thủ Đô đã tích hợp công cụ coi bói sim online cho quý bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có mức giá sim rất cạnh tranh, chắc chắn khiến quý vị hài lòng, cam kết bảo hành sim trọn đời.
 
Sim phong thủy Thủ Đô còn có đội ngũ tư vấn sim lâu năm, chuyên các số sim theo tuổi, sim năm sinh, sim tứ quý, lục quý,... giúp bạn lựa chọn và săn lùng các số sim như mong muốn. Bất kì thắc mắc nào về sim số, chúng tôi đều có thể giải đáp!
 
Thông qua bài viết, chúng tôi mong rằng quý bạn đã có những kiến thức cần thiết về sim phong thủy hợp tuổi 1980, chúc quý bạn có cuộc sống thành công tốt đẹp!
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:38:00 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 15:35:00 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 08:41:21 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 05:39:48 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:23:54 21/10/2021
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 02:05:22 21/10/2021
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?