Trang chủGiới thiệuPhong thủy theo tuổiHướng dẫnThanh toánLiên hệ
Trang chủ/ Xem sim phong thủy 2018

Xem sim phong thủy 2018

Xem sim phong thủy 2018 chuẩn xác

Con bạn sinh vào năm Mậu Tuất, năm 2018 và bạn đang quan tâm tới việc chọn trước cho bé một chiếc sim phong thủy 2018 hợp mệnh. Điều này là hoàn toàn cần thiết. Bởi vì chiếc sim không chỉ mang lại may mắn, bình an cho người dùng mà còn khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy vui vẻ. Cùng sim phong thủy Thủ Đô tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!  

Khái quát chung về những người sinh năm 2018

Những đứa trẻ sinh vào năm 2018 sẽ mang mệnh Mộc. Khi trưởng thành, họ sẽ là những người con có hiếu, sống thiện lành và không quá ham vật chất.  
Luôn ước mơ về một cuộc sống yên bình, họ nghĩ về hạnh phúc gia đình, sống một cuộc đời tươi đẹp, hạn chế tối đa những suy nghĩ tiêu cực.

 
sim phong thủy 2018 

Hơn nữa, do tính tình thích giúp đỡ những người xung quanh nên họ được yêu quý và gặp nhiều vận may do được người khác hỗ trợ.  
Bởi vì lối sống ngay thẳng nên khi gặp những chuyện xấu, bị người khác phản bội thì họ thường sẽ rất bất ngờ và có phần bi quan.
Với ưu điểm thích lập luận nên họ rất thích hợp làm những công việc biên tập, nghiên cứu, những công việc đòi hỏi khả năng phân tích vấn đề cao.  

Chọn sim phong thủy 2018 chính xác

Sim phong thủy cho người mệnh Mộc được xem là những sim số đẹp với 10 con số dễ ghi nhớ, dễ gây ấn tượng tốt cho người dùng. Những con số này được tạo nên từ những nguyên tắc dựa trên yếu tố như: Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,... Mời bạn cùng sim phong thủy Thủ Đô tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất theo ngũ hành sinh khắc

Đối với người sinh năm 2018 sẽ mang mệnh Mộc. Vì thế  gặp các con số mang mệnh Thủy (Vì Thủy sinh Mộc) và mang mệnh Mộc thì sẽ gặp nhiều chuyện tốt lành trong cuộc sống.

 
sim phong thủy hợp tuổi 2018

Con số 3 và số 4 ứng với mệnh Mộc. Còn con số 0, số 1 sẽ ứng với mệnh Thủy. Bạn cần lưu ý điều này để lựa chọn những con số tương sinh, tạo nên sự hòa hợp cho bản mệnh người dùng.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc – tuổi Mậu Tuất theo âm dương tương phối
Người xưa từ lâu đã có câu “Nhất Âm, nhất Dương âu nhất đạo lớn”. Điều này có nghĩa là khi làm bất cứ việc gì, ngay cả việc chọn sim điện thoại, nếu như bạn có thể cân bằng âm dương thì mọi chuyện sẽ hanh thông.
 
sim phong thủy 2018

Lưu ý con số chẵn mang vận âm. Số lẻ mang vận dương. Sự tương trợ lẫn nhau sẽ giúp chiếc sim của bạn mang vận khí tốt.  

>>> Những yếu tố cần cho sim hợp mệnh Mộc tại Sim phong thủy Thủ Đô

Chọn sim phong thủy 2018 theo cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ Hạ Nguyên chính là thời kỳ chúng ta đang sống. Nó được ước tính từ năm 2004 cho tới năm 2023. Trong giai đoạn này, những con số 8 và số 9 sẽ ảnh hưởng tới khí vận của những việc xảy ra xung quanh. Bởi thế nó cũng là con số tuyệt vời nằm trong sim số đẹp.  

Chọn sim phong thủy theo mệnh Mộc - cho những người sinh năm 2018 theo quẻ Kinh Dịch

Lựa chọn sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc, cũng như sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc dựa theo yếu tố Kinh dịch cũng là cách tính toán hay, đáng cho chúng ta tham khảo. Bởi sự thực là mọi sự vật, hiện tượng trong đời sống đều chịu sự tác động từ quẻ Chủ và quẻ Hỗ hỗ trợ nhau.
Khi lựa chọn sim điện thoại, bạn có thể đem nó đối chiếu xem con số đó có hợp với quẻ Kinh Dịch tốt hay xấu để đưa ra quyết định của mình nhé!

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Nếu xét theo quan niệm dân gian thì tổng số nút (số điểm) càng cao thì chiếc sim càng có giá trị. Cách tính điểm đó là bạn hãy cộng dồn toàn bộ dãy số cho tới khi chỉ còn 2 con số, điểm cao nhất khi đạt 10 điểm.

Sử dụng công cụ tìm sim phong thủy 2018 online tại sim phong thủy Thủ Đô đơn giản

Để chọn được chiếc sim phong thủy tuổi Mậu Tuất như các cách trên đã chỉ ra, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc một phương pháp hiện đại và đơn giản hơn đó là sử dụng công cụ tìm sim phong thủy 2018 online tại sim phong thủy Thủ Đô.

Kết quả này cũng là sự tích hợp chắt lọc từ các yếu tố phong thủy đã phân tích ở trên. Bạn chỉ cần cung cấp ngày tháng năm sinh theo Dương lịch, giới tính. Sau đó bạn nhấn vào nút “Tìm kiếm” để tham khảo kết quả ngay trong vài giây.
 
xem sim phong thủy 2018

Chỉ với những thao tác vô cùng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, bạn hoàn toàn có thể biết được chiếc sim phong thủy 2018 nào phù hợp với mệnh của mình.

Việc lựa chọn chiếc sim phong thủy chính xác giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều điều tốt lành, sức khỏe dồi dào, bình an. Từ đó, con đường sự nghiệp mai sau sẽ đầy sáng lạn. Để sở hữu chiếc sim phong thủy như mong muốn, bạn hãy liên hệ ngay với Sim phong thủy Thủ Đô để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

>> Chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1984 chuẩn nhất
 
Đơn hàng mới
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:42:11 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 12:37:28 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 04:12:06 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 01:08:40 20/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 23:43:24 19/01/2022
Số sim: 09x6.x9.x445
Lúc: 22:35:21 19/01/2022
Kiến thức phong thủy
image
Bói sim 4 số cuối - giải mã bí ẩn đằng sau những con số
Xếp hạng:
Mô tả: Liệu bạn đã biết bí quyết bói sim 4 số cuối “thần thánh” giúp bạn tìm kiếm con số may mắn của riêng mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những tuyệt chiêu dưới đây.
image
SIM PHONG THỦY CÓ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CON NGƯỜI?
Xếp hạng:
Mô tả: Mua sim phong thủy hợp mệnh giúp chiêu tài, kích lộc,cầu bình an cho chủ nhân sở hữu. Cuộc sống nở hoa nhờ những con số phù hợp cùng sim phong thủy Thủ Đô.
image
XEM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY
Xếp hạng:
Mô tả: Xem số điện thoại hợp phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, kích lộc, cầu bình an trong mọi lĩnh vực của đời sống và công việc.
image
XEM MỆNH THEO TUỔI - CHIÊU TÀI KÍCH LỘC TỐI ĐA
Xếp hạng:
Mô tả: Ý nghĩa của xem mệnh theo tuổi là gì tại sao nó lại quan trọng trong cuộc sống chúng ta như vậy? Làm sao để xác định được mệnh chỉ dựa vào năm sinh?